Đăng ký mua sách Blog Nhân sự
Tóm tắt về sách : "Cuốn sách là tập hợp 1 phần trong gần 1000 bài viết online trên mạng của blognhansu.net . Các bài viết về kinh nghiệm, trải nghiệm, các kỹ thuật trong Nhân sự theo cách nhìn cá nhân của tác giả. Các bài viết được viết theo dạng chia sẻ kinh nghiệm nên hơi giống tản văn nhưng không phải là văn học. Bên cạnh đó bài viết có chủ đề về nghề Nhân sự nên hơi giống sách nghiên cứu. Như vậy các bài viết này là sự pha tạp, có thể gọi nó là nhật ký nghề Nhân sự". Nhìn vào tóm tắt này hi vọng mọi người có thể nắm sơ qua tinh thần của sách muốn nói lên điều gì.

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ và tên *
Điện thoại: *
Mail: *
Địa chỉ chính xác nhận sách (ví dụ: phòng ban A, công ty B , phòng ở số C, tầng D, tòa nhà E, số F, đường G, phường H, quận I, tp K, giờ nhận chuyển phát M, lưu ý cho người chuyển phát N): *
Lưu ý: Địa chỉ phải càng chi tiết càng tốt. Vì có thể số điện thoại không thể liên lạc được và dẫn tới chuyển hoàn. Tốt nhất nên dùng địa chỉ công ty do nhân viên chuyển phát có xu hướng sẽ báo không chuyển được với địa chỉ nhà riêng. Khi chuyển hoàn bên chuyển phát sẽ tính thêm 1 lượt phí như khi chuyển đi.
Số tài khoản đã chuyển khoản :
Thời gian chuyển khoản (ngày/tháng/năm):
Nội dung chuyển tiền (đã viết trong lúc giao dịch với Ngân hàng ): *
Số tiền đã chuyển :
Số lượng sách đặt mua:
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy