PHIẾU ĐĂNG KÝ CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM CÓ HOÀN CẢNH BẮT BUỘC PHẢI VỀ NƯỚC
Đại sứ quán(ĐSQ) Việt Nam tại Singapore đề nghị công dân nào đã đăng ký vào mẫu đơn đăng ký của ĐSQ trước đây mà chưa được xét duyệt ưu tiên nhưng vẫn có nguyện vọng về nước trong những đợt tới, đăng ký lại vào mẫu đơn đăng ký này bắt đầu từ ngày 14/08/2020, cung cấp thông tin trung thực, đầy đủ và chính xác theo yêu cầu.
ĐSQ sẽ làm việc với các cơ quan chức năng của Singapore như MOM và ICA để xác minh tính chính xác về thông tin thẻ, thời hạn lưu trú ở Singapore của anh/chị, cũng như các tổ chức và cơ sở y tế đối với các thông tin liên quan đến y tế. Nếu anh/chị cung cấp thông tin không trung thực, chính xác thì đơn đăng ký của anh/chị sẽ không có giá trị.
Anh/Chị hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung khai trong đơn. ĐSQ sẽ không xem xét những trường hợp cung cấp thông tin sai, thiếu, không đúng sự thật.

LƯU Ý VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN:
+ Chỉ đăng ký MỘT lần duy nhất vào mẫu đơn này, tránh trùng lặp đăng ký gây khó khăn cho cơ quan chức năng làm việc, dẫn đến đăng ký của anh/chị có thể sẽ mất quyền ưu tiên.
+ Tất cả nội dung thông tin trao đổi giữa sứ quán và cá nhân được xét duyệt chỉ nên được trao đổi giữa sứ quán và cá nhân đó.
+ Ngoài giấy tờ lưu trú tại Singapore, anh/chị cần tải lên đầy đủ giấy tờ chứng minh cho hoàn cảnh và lý do xin về của anh/chị. Ví dụ: Nếu là người đang mang thai, phải có giấy khám thai tại Singapore chứng minh thời gian mang thai, có xác nhận đủ điều kiện sức khỏe để di chuyển bằng đường hàng không của bác sĩ. Nếu không có, coi như thông tin không đảm bảo tính xác thực. Nếu có vấn đề về sức khỏe, bệnh tật,... cần có giấy tờ thăm khám điều trị và kết luận bệnh của bác sĩ tại Singapore kèm theo. Nếu không có, coi như thông tin không đảm bảo tính xác thực;
+ Trước mắt chưa ưu tiên người có thẻ thường trú và cư trú dài hạn.
- KHÔNG chia sẻ thông tin cá nhân của mình với cá nhân/tổ chức không có chức năng, thẩm quyền xử lý và giải quyết.
- KHÔNG chia sẻ công khai thông tin cá nhân, nội dung thông tin trao đổi giữa sứ quán và anh/chị lên mạng xã hội để tránh bị kẻ xấu sử dụng sai mục đích, lợi dụng gây hại và thực hiện hành vi lừa đảo.

LƯU Ý VỀ VIỆC CUNG CẤP ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA ANH/CHỊ TRONG ĐƠN ĐĂNG KÝ:
Vì quyền lợi của người đăng ký nguyện vọng về nước, ĐSQ đề nghị anh/chị cẩn thận điền chính xác thông tin địa chỉ email cá nhân của anh/chị vào đơn đăng ký để thuận tiện, nhanh chóng và bảo đảm an toàn thông tin cá nhân trong việc gửi/nhận thông báo và trao đổi giữa ĐSQ và công dân đăng ký. Nếu email được cung cấp trong đơn đăng ký không phải của chính công dân đăng ký, anh/chị phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước quyết định xử lý đơn đăng ký của cơ quan chức năng.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ĐSQ khuyên anh/chị nên thường xuyên cập nhật thông tin chính thức trên trang web của ĐSQ (https://vnembassy-singapore.mofa.gov.vn/) để nắm bắt được tình hình hoặc cũng có thể vào trang Facebook fanpage của Ban liên lạc Cộng đồng Người Việt Nam tại Singapore (https://www.facebook.com/vnas.org/) để có thêm thông tin và tìm sự giúp đỡ khi cần thiết.
Email address *
Không có tiêu đề
Anh/Chị thuộc nhóm đối tượng nào: *
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy