❓Bạn hỏi - bác Mark trả lời
📍CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHUYÊN MỤC MỚI TOANH CỦA CAPSTONE📍

📣 Chuyên mục mang tên "BẠN HỎI❓- BÁC MARK TRẢ LỜI"

🟡 Đây là nơi "tất tần tật" những trăn trở, thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết bởi bác Mark Ashwill - Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Capstone Việt Nam.

🟡 Nếu bạn đang có những băn khoăn, trăn trở về việc đi du học ✈️ mà chưa biết nên giải bày cùng ai, hay đơn giản chỉ là muốn tâm sự ✍️ điều gì đó, đừng ngại ĐẶT CÂU HỎI để được bác Mark trực tiếp giải đáp và chia sẻ bạn nhé 🥰

BÁC MARK LÀ AI❓

▪️Tiến sĩ giáo dục Mark Ashwill - Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Capstone của chúng tớ thường được mọi người gọi với cái tên thân thương mà bác rất yêu thích là bác Mark.

▪️Từ 2005 đến 2009, bác đảm nhiệm chức vụ giám đốc cho Viện Giáo dục Quốc tế (Institute of International Education) tại Việt Nam. Trước đó, bác từng là giám đốc Viện Ngôn ngữ Thế giới (World Languages Institute), giảng viên thỉnh giảng, và cố vấn chương trình Fulbright tại Đại học Bang New York ở thành phố Buffalo (State University of New York at Buffalo (SUNY/Buffalo).

🎯Với những trải nghiệm phong phú từ một tiến sĩ giáo dục, của một công dân toàn cầu, một người Mỹ đã có rất rất nhiều năm năm chu du bên ngoài tại rất nhiều nước trên thế giới, và 15 năm sống tại Việt Nam chắc chắn bác sẽ có rất nhiều điều để chia sẻ cùng chúng ta. Bác rất sẵn sàng mang những trải nghiệm đó để “gỡ rối” cho mọi thắc mắc của các bạn!

🎯Bạn có thể xem thêm những bài viết của bác tại đây để hiểu thêm về bác:

▪️https://markashwill.com/essays-in-vietnamese-bai-viet-bang-tieng-viet/
▪️https://markashwill.com/essays-in-english/

👇Và đừng quên đặt ngay câu hỏi của bạn để chúng tớ có thể chuyển tới cho bác Mark nhé! 🤗

Một chút lưu ý về câu hỏi:

Các bạn có thể tham khảo các chủ đề sau nhé: Bài luận đại học, du học các nước (Mỹ, Canada, Anh, Úc etc.), học bổng, văn hóa nước Mỹ, lời khuyên cuộc sống, định hướng nghề nghiệp...
Tên của mình là *
Số điện thoại của mình là (nếu có)
Email nhận câu trả lời của mình là: *
Câu hỏi mà mình muốn đặt cho Bác Mark là ? *
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Bác Mark. Bạn hãy tiếp tục quan tâm và theo dõi Capstone để lắng nghe câu trả lời từ Bác nhé.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Capstone Vietnam. Report Abuse