Về Aqua Home
  Mình sống và làm việc ở Sài Gòn hơn 25 năm. Aqua home hình thành được hơn 3 năm.
  Aqua của mình ở ấp Nhơn Hoà, xã Hoà Định, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang,  nơi mà còn rất quê, người dân sống chủ yếu trồng trọt và chăn nuôi.
  Nhiều bạn hỏi ở Aqua có gì chơi, dịch vụ gì?
  Bạn thân mến, thật lòng mà nói Aqua không phải là khu du lịch. Aqua Home tụi mình chỉ là mảnh đất với vài căn nhà gỗ mái lá nằm giữa rặng dừa xanh mát có ao thả cá, có gà trong vườn, có rau tự trồng, bạn phải  đạp xe trên con đường làng nho nhỏ để đến Aqua.
  Chổ tụi mình dành cho những ai tìm về sự yên tĩnh, thư giản sau những tháng ngày vội vã tất bật khói bụi của phố thị.
  Ở Aqua home bạn có buổi sáng nhẹ nhàng bên ly cafe nóng  và ngắm bình minh trên những ngọn dừa, hay những giấc ngủ trưa trên võng đong đưa dưới dàn dây leo phủ kín bóng mát.
  Buổi chiều hoàng hôn bạn có thể lênh đênh trên thuyền dọc theo sông Tiền thật lãng mạn.
  Với không gian bếp mở dành cho bạn tự chế biến những món ăn yêu thích cho người thân hay được Aqua  hướng dẫn làm những món với nét riêng của Aqua home.
  Buổi tối bạn có cả không gian yên tĩnh của vùng quê với trăng sao cùng tiếng gió lùa hoà cùng  tiếng ếch nhái và văng vẵng tiếng chó sủa và trong tiếng tí tách bếp lửa trại.
  Và Chúng ta có thể cùng nhau hát, kể cho nhau nghe những câu chuyện của tháng ngày bận rộn.
  Aqua Home có nuôi 6 chú chó Coca, Pepsi, 7up, Xá xi, Soda và Hiniken tụi nó rất thân thiện và gần gũi, chỉ có Coca là hơi giữ của, lưu ý không đem đồ ra khỏi  vườn hihihi,  khi chơi đùa bên cạnh những chú chó làm mình nhớ lại những ngày của tuổi thơ.
  Bạn hỏi giá phòng Aqua home  như thế nào? Thành thật mà nói Aqua  không có giá, chỉ có sự chia sẽ cũng như sự đóng góp của  khách vào không gian chung để tạo ra trải nghiệm rất riêng cho chính mình, từ việc phụ một tay hái rau, nấu ăn hay tự tay chặt dừa cho mình hay người thân uống một cách  tự nhiên như  tình thân “Bác đến chơi đây ta với ta” đó là tinh thần của Aqua home hướng đến.  Cánh cửa Aqua Home luôn rộng mở chào đón tất cả mọi người.

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy