Mua chung Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero DX96 (OZMO 950)
Cả nhà ơi!

Tại sự kiện mua chung lần này, EMMA xin phép giới thiệu tới mọi người mẫu Robot hút bụi Ecovas Deebot cực kỳ cao cấp dành cho gia đình và cả công ty nha.

Emma xin phép được giới thiệu qua các ưu điểm vượt trội của mẫu robot hút bụi này

Ecovacs Deebot T5 Hero là phiên bản nội địa Trung Quốc với mã DX96 thuộc phân khúc cao nhất của thương hiệu Ecovacs với hơn 20 năm kinh nghiệm, và dẫn đầu thế giới về thị phần. Mọi người lưu ý giúp Emma là các sản phẩm được gắn mắc nội địa đều ở Trung Quốc được được kiểm duyệt rất kỹ lưỡng dành cho người dân Trung Quốc dùng, khác biệt hoàn toàn mới các sản phẩm xuất khẩu mà chúng ta thường biết đến. Mức độ hoàn thiện đến chuẩn mực cả về chất lượng và tính năng làm cho Ecovacs Deebot T5 Hero DX96 là lựa chọn số 1 trong mọi loại robot hút bụi tốt nhất. Tuy không giống 100% với người đàn anh OZMO 950 nhưng DX96 hội tủ đủ các yếu tố của người đàn anh cũng như phẩm chất cao cấp nhất.

Robot hút bụi Ecovas Beebot T5 Hero DX96 (Giá mua chung: 7.990.000Đ)
Captionless Image
Clear selection
T5 Hero là một trong những rô bốt thông minh nhất hiện nay, tất cả đều được quản lý quả lý qua App thông minh của Ecovacs.
Sở hữu chiều cao “tiêu chuẩn” phù hợp với tất cả các không gian nội thất để làm việc.
T5 Hero làm sạch diện tích tối đa 1 lần lên đến 300 mét vuông, đặc biệt tính năng ghi nhớ bản đồ làm việc sẽ giúp T5 Hero làm tiếp phần thiếu.
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy