NGÀY HỘI GIÁO DỤC MỸ - SỰ KHÁC BIỆT VÀ TINH HOA
🗽🗽🗽 Mỹ luôn là “miền đất hứa” với các bạn học sinh quốc tế bởi môi trường và chất lượng đào tạo hàng đầu với nhiều trường Đại học, Trung học nổi tiếng. Vậy trong hành trình đến với xứ sở cờ hoa thì đâu là hành trang mang nhiều lợi thế nhất cho cả học sinh lẫn phụ huynh Việt?

Tham gia ngay ngày hội “Giáo dục Mỹ - Sự khác biệt và tinh hoa” để tìm câu trả lời. Sự kiện không_thể_bỏ_lỡ trong tháng 5 này!

Tại Hà Nội:

➡ Thời gian: 13h30 – 16h30, Thứ 7, ngày 25/05/2019
➡ Địa điểm: Fortuna Hotel Hanoi, 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Các hoạt động chính diễn ra trong sự kiện:
⭐ Cơ hội đối thoại, phỏng vấn học bổng trực tiếp từ chính đại diện tuyển sinh trường Trung học thực hành sư phạm Missouri, Mỹ với giá trị lên tới 100% cho 1 năm học dành cho các bạn học sinh từ 13-16 tuổi.
⭐ Tìm hiểu thông tin, nhận tư vấn MIỄN_PHÍ về du học Mỹ và chương trình Phổ thông Mỹ tại Việt Nam.
⭐ Đặc biệt, cơ hội tham gia hội thảo về tinh hoa nền giáo dục Mỹ và du học Mỹ với diễn giả đến từ trường Đại học danh tiếng University_of_Missouri, Mỹ, chuyên gia tư vấn giáo dục đến từ IvyPrep Education.

Tại TP.HCM:

➡ Thời gian: 8h30 – 12h00, Chủ nhật ngày 26/05/2019
➡ Địa điểm: Lotte Legend Hotel Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh

Với ba hoạt động chính là trải nghiệm lớp học theo chuẩn Mỹ, workshop và triển lãm thông tin giáo dục Mỹ, sự kiện sẽ mang đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh cái nhìn tổng quát về nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới cũng như trải nghiệm thực tế phương pháp giảng dạy của Mỹ.

⭐ Trải nghiệm các lớp học thử theo mô hình giáo dục Hoa Kỳ hiện đại bậc nhất thế giới do các giảng viên của IvyPrep Missouri đứng lớp.
⭐ Gặp gỡ, trò chuyện với hiệu trường trường ĐH Fulbright, những chuyên gia kinh nghiệm chuyên sâu về giáo dục đào tạo, cựu du học sinh Mỹ thành danh...
⭐ Triển lãm thông tin du học: nền giáo dục Mỹ, cuộc sống du học, lộ trình du học học bổng Mỹ, các môn học, ngành học hot trong thời đại 4.0,…


🔰 Đăng ký ngay hôm nay để trở thành 100 khách mời may mắn đầu tiên nhận được vé tham gia ngày hội!
--------------------------------------
Chương trình luyện thi bằng Phổ thông Mỹ được triển khai tại Việt Nam bởi IvyPrep Education và Trường trung học thực hành sư phạm đại học Missouri (University of Missouri High School – MUHigh). Chương trình MUHigh được chứng nhận bởi Tổ chức kiểm định AdvancED và Hiệp hội Kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ (NCAC).

🔰 Chi tiết xem tại: http://k12.ivyprep.edu.vn/
Họ tên học sinh *
Lớp *
Tham gia chương trình tại: *
Trình độ Tiếng Anh (IELTS/TOEFL) (nếu có)
Họ tên phụ huynh *
SĐT phụ huynh *
Email *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of ---- IvyPrep ----. Report Abuse