CHIẾN DỊCH TÔI ĐỒNG Ý - Thông tin cặp đôi đồng hành 

Tôi Đồng Ý (“I Do”)
 
là chiến dịch vận động ủng hộ hôn nhân cùng giới tại Việt Nam, được khởi động lần đầu tiên vào năm 2013. Năm 2022, Tôi Đồng Ý chính thức tái khởi động, đánh dấu chặng đường 10 năm lan tỏa và thúc đẩy ủng hộ hợp pháp hóa Hôn nhân cùng giới, với thông điệp chính “Hôn nhân không khuôn mẫu”. Sau 1 năm, chiến dịch đã ghi nhận hơn 40 ngàn chữ ký hợp lệ ủng hộ; và sự đồng hành của 17 vị Đại sứ là các nhân vật có sức ảnh hưởng tại Việt Nam, hơn 2000 sinh viên thuộc 10 trường Đại học khắp cả nước, và các cơ quan báo chí, truyền thông.

Sang năm 2023, với mục tiêu đạt được tổng cộng 250 ngàn chữ ký ủng hộ hợp lệ và thúc đẩy các cuộc thảo luận chất lượng về lợi ích của việc hợp pháp hóa hôn nhân cùng giới, Tôi Đồng Ý tiếp tục mở rộng hoạt động kêu gọi đồng hành từ các tổ chức đồng minh, doanh nghiệp và công chúng khán giả cả nước, truyền tải thông điệp “Love is Love- Yêu là Yêu” thông qua truyền thông đại chúng trên trang mạng xã hội, các kênh báo chí, và tổ chức các hoạt động vận động ký tên ủng hộ.


Song song, chúng mình mong muốn tiếp cận và kết nối với các cặp đôi cùng giới, lắng nghe những câu chuyện về tình yêu, hôn nhân và quá trình nuôi con, và lan tỏa thông điệp tích cực về tình yêu, trách nhiệm, hôn nhân của các cặp đôi đồng hành cùng chiến dịch.

"Tôi Đồng Ý" cảm ơn bạn đã quyết định đồng hành, đã luôn bền bỉ, yêu thương và sống đúng với tình yêu của mình. 
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Tên đầy đủ của bạn là: *
Số điện thoại cá nhân của bạn?
Chúng tôi có thể gọi bạn là:
Clear selection
Tên của chồng/ hoặc vợ/ hoặc người đang chung sống với bạn như vợ chồng:
Chúng tôi có thể gọi người đang chung sống với bạn là:
Clear selection
Email của một trong hai bạn mà chúng tôi có thể liên hệ *
Link tài khoản Mạng xã hội mà bạn hay sử dụng (Facebook, Instagram, Tiktok) để đăng tải hình ảnh của gia đình mình: *
Các kênh liên hệ khác nếu có:
Bạn có sẵn sàng để "Tôi đồng ý" phỏng vấn và sử dụng câu trả lời phỏng vấn, hình ảnh cho mục đích truyền thông của dự án? *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy