Đăng ký học thử và tư vấn chương trình Master English in 8 weeks
Bạn vui lòng để lại thông tin để Smartcom hỗ trợ tư vấn và xếp lịch học thử MIỄN PHÍ
5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KHÓA HỌC
Khóa học Master English in 8 weeks (viết tắt là ME8) được các chuyên gia xây dựng để giúp bạn lần lượt giải quyết từng khó khăn để làm chủ tiếng Anh nhanh nhất, chỉ trong thời gian 8 tuần từ trình độ MẤT GỐC. Cụ thể là:

>> Tư duy tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay: Bạn sẽ không học ngữ pháp vụn vặt, mà học một tư duy tổng thể với kỹ thuật tư duy tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay (hình bên). Bạn sẽ thấy tiếng Anh tư duy rất đơn giản, có hệ thống. Từ đó bạn sẽ nắm được cách tạo ra 99 mô hình câu để có thể nói bất cứ ý tưởng nào bạn muốn. Sâu hơn nữa, bạn sẽ học 5 mô hình câu hỏi và khoảng 16 khả năng hồi đáp để có thể giao tiếp linh hoạt và sành điệu.

>> Logic ngữ âm: Bạn sẽ phát âm tốt và ghi nhớ các quy luật ngữ âm rối rắm một cách dễ dàng nhờ kỹ thuật Logic ngữ âm. Cụ thể là bạn sẽ nắm được quy luật 26 chữ cái được “ghép vần” như thế nào trong tiếng Anh, hay 4 nguyên tắc nhấn giọng tạo ngữ điệu chuẩn khi nói một câu dài…một cách logic và rất dễ nhớ.

>> Phương pháp độc quyền: Bạn sẽ học Nghe – Nói bằng phương pháp TPRS (Total Physical Response: Story telling) bằng cách học theo các câu chuyện vận động, để ngấm tiếng Anh tự nhiên như trẻ con, và do giáo viên bản ngữ am hiểu phương pháp đặc biệt này trực tiếp giảng dạy trong toàn khóa học. Đăng ký Học thử (free). Ngoài phương pháp TPRS, bạn sẽ còn được học theo phương pháp Do Thái và các kỹ thuật giảng dạy tiếng Anh đặc thù khác của Smartcom, giúp bạn tiến bộ nhanh và bền vững.

>> Kèm cặp và huấn luyện: Bạn sẽ được kèm cặp bởi các giáo viên Việt Nam chuyên nghiệp và nhiệt tình trong tất cả các buổi học và cả sau buổi học, để đảm bảo bạn tiến bộ đúng như kỳ vọng. Giảng viên Việt Nam vừa trực tiếp dạy bạn trong phần đầu của các buổi học, vừa ghi chép các đặc điểm học tập của bạn, và tích cực trao đổi với bạn về từng vấn đề cá nhân của bạn sau giờ học, và chữa bài cho bạn. Và điểm đặc biệt nữa là bạn sẽ được huấn luyện tỉ mỉ cách học tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay bởi các chuyên gia nổi tiếng của Smartcom

>> Công nghệ Thực tế ảo và e-learning hiện đại : Tất cả hệ thống giáo trình học trên lớp và tại nhà đều sử dụng công nghệ cao, trong đó nổi bật là công nghệ thực tế ảo và trí thông minh nhân tạo. Công nghệ e-learning thông minh và được thiết kế thành lộ trình học tỉ mỉ từ buổi học số 1 đến buổi học số 42 của toàn bộ 8 tuần của khóa học ME8 sẽ giúp cho bạn có một lượng kiến thức lớn và quan trọng hơn là kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn trở thành một thói quen sâu trong tiềm thức, rồi từ đó khi bạn cần sử dụng, tiếng Anh sẽ bật ra tự nhiên như một sức mạnh tự nhiên vốn có của bạn vậy.
Họ và tên *
Your answer
Năm sinh *
Your answer
Trường/ Đơn vị công tác
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Email *
Your answer
Bạn đang sinh sống tại
Hiện nay tiếng Anh của bạn đang ở trình độ nào
Bạn muốn học thử tại địa điểm nào *
Bạn có cần Smartcom hỗ trợ tư vấn thêm thông tin gì?
Your answer
Bạn đã/ đang tham gia các chương trình đào tạo tại Smartcom chưa?
Cảm ơn bạn đã điền thông tin. Smartcom sẽ liên hệ để đặt lịch học thử cho bạn.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy