CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI BUỔI RA MẮT SÁCH

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cuốn sách 5 Bước Đơn Giản Để Có Mối Quan Hệ Hoàn Hảo.

Chúc mừng bạn đã may mắn nhận được vé mời tham dự Buổi ra mắt sách từ chính tác giả cuốn sách.

Cuốn sách 5 Bước Đơn Giản Để Có Mối Quan Hệ Hoàn Hảo chính là tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm của tác giả trong công việc đào tạo, trị liệu tâm lý và đời sống gia đình.

Từ một người gặp nhiều trở ngại và đau khổ trong hôn nhân, bằng tình yêu, trách nhiệm và hợp tác và những kinh nghiệm đắt giá của bản thân, Kim Thành đã giúp chính mình và người bạn đời của mình có được một mối quan hệ vợ chồng tràn đầy tình yêu đam mê và một gia đình hạnh phúc. Kim Thành cũng đã giúp cho hàng ngàn người và hàng ngàn gia đình kiến tạo được hạnh phúc viên mãn hơn thông qua công việc coaching - trị liệu tâm lý và đào tạo khóa học Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình.

Cuốn sách dành cho tất cả những ai đã hoặc sắp kết hôn và đang mong muốn có một mối quan hệ thật sự viên mãn trong đời sống hôn nhân, được yêu thương, thấu hiểu và thỏa mãn những mong muốn, tình cảm thầm kín nhất từ người bạn đời của mình.

Giống như tên của cuốn sách, chỉ cần làm đúng 5 bước đơn giản đó, bạn có thể xây dựng một mối quan hệ hoàn hảo với 1 người bạn yêu thương mà không cần bạn hay người đó phải là người giỏi giang hay hoàn hảo.

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu sau để hoàn tất đăng kí nhận vé mời tham dự Buổi ra mắt sách 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ MỐI QUAN HỆ HOÀN HẢO.

Thân mến,

Kim Thành - Sứ Giả Tình Yêu.

PS: Kim Thành xin chân thành gửi TẶNG 1 vé khóa học CHÌA KHÓA HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH chuyên sâu 1 ngày trị giá 3.000.000 đồng cho 50 bạn đầu tiên đăng kí vé mời tham dự buổi ra mắt sách.

PSS: Vui lòng gửi lại vé mời có mã quà tặng tại Bàn tiếp đón để nhận vé khóa học.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email *
Bạn đến từ đâu? *
Số năm kết hôn *
Bạn mong đợi điều gì nhất ở người bạn đời? *
Thông tin khác
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy