Đăng ký phỏng vấn học bổng Hàn Quốc & Mỹ
- Phòng Công tác Sinh viên phối hợp cùng Công ty TNHH Giáo dục và đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic) tổ chức phỏng vấn trao học bổng du học tại MỸ & HÀN QUỐC

Thời gian: 7h30 ngày 30/05/2016

Địa điểm: Hội trường, Tầng 1 giảng đường C, Trường ĐHKT Huế

* CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG PLYMOUTH STATE UNIVERSITY: 100% - 50% - 40% - 30%
Học tập tại Plymouth State University đem đến cho học sinh những trải nghiệm hết sức tuyệt vời trong một môi trường thuần chất Mỹ với hơn 4000 sinh viên từ khắp các bang tại Mỹ và hang trăm sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia hiện đang theo học tại đây. Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Plymouth State University luôn tự hào là một trong những ngôi trường có bề dày về thành tích học tập rất tốt.

* Đại học Kyungdong – Hàn Quốc: ĐH Kyungdong được Hội đồng đánh giá các trường Đại học Hàn Quốc công nhận là “Trường Đại học xuất sắc” năm 2013, đồng thời được bình chọn là một trong mười trường ĐH có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc (năm 2005).
Với mục đích đào tạo công dân toàn cầu, thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty Hàn Quốc tại Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều nước khác, bắt đầu từ kỳ tuyển sinh tháng 9/2015, ĐH Kyungdong cung cấp cho sinh viên Việt Nam các mức học bổng 50%-70%-100% học phí cho toàn bộ 4 năm học chuyên ngành.
1. Họ và tên
Your answer
2. Lớp
Your answer
3. Số điện thoại
Your answer
4. Email
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy