THƯ MỜI THAM DỰ TALKSHOW KHỞI NGHIỆP "NUMBER ZERO" 2016
BTC chương trình xin trân trọng kính mời các anh/chị/bạn cựu sinh viên đến tham dự buổi Talkshow Khởi nghiệp "Number Zero" để cùng giao lưu và gặp gỡ các cựu sinh viên và sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật.

*Talkshow "Number Zero" là chương trình do Ban liên lạc Cựu sinh viên trường (UEL Alumni) tổ chức cùng Trung tâm truyền thông và tư vấn tuyển sinh (CCA) và CLB Tiềm năng quản trị (GPA) của trường thực hiện.

*Với mục đích:
- Khơi dậy tinh thần, khát vọng khởi nghiệp trong sinh viên và tạo cầu nối gắn kết giữa các thế hệ cựu sinh viên với sinh viên.
- Giúp các bạn sinh viên hiểu một cách đầy đủ những kiến thức liên quan đến vấn đề khởi nghiệp, phát triển bản thân.
- Tạo cơ hội được tiếp xúc, lắng nghe, chia sẻ và giải quyết vấn đề giữa doanh nhân, chuyên gia, cựu sinh viên khởi nghiệp thành công và các bạn sinh viên quan tâm đến vấn đề khởi nghiệp.

*Chương trình hân hạnh được đón tiếp diễn giả:

- Ông Lâm Minh Chánh - MBA, Chủ tịch Công ty CP Đầu tư và Thương mại LMC, Đồng sáng lập Group và CLB Quản trị và Khởi nghiệp.

*Và các quý khách mời cùng tham gia giao lưu:

- Chị Đỗ Thị Kim Loan (cựu sinh viên Khóa 5 ngành Luật Thương mại quốc tế) – Giám đốc Công ty tư vấn Luật D.O, ( D.O legal Consultant Company và Công ty tranh Kim Danh.
- Chị Nguyễn Thị Huệ (cựu sinh viên Khóa 7 ngành Quản trị kinh doanh) – cơ sở kinh doanh ANPLUS (cung cấp thực phẩm sạch, nguồn gốc thiên nhiên).
- Anh Trần Đại Dương (cựu sinh viên Khóa 10 ngành Kinh tế đối ngoại) – Người sáng lập, Giám đốc kinh doanh Công ty Red Cat Motion.

*Chương trình được tổ chức:
1. Thời gian: 7h30 – 11h30, ngày 10 tháng 12 năm 2016 (thứ Bảy).
2. Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật
(Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh).

Với mong muốn không chỉ là cơ hội để giao lưu, chia sẻ, chương trình còn hướng tới việc phát huy vai trò của sinh viên UEL nhiều thế hệ. Sự hiện diện các Quý anh/chị/bạn sẽ là niềm vinh hạnh và góp phần thành công đối với chương trình.

BTC xin trân trọng kính mời.

Talkshow Khởi nghiệp "Number Zero"
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms