Thông tin nhận "Sổ tay tự kỷ dành cho cha mẹ và người chăm sóc"
Nhãn hàng Vương Não Khang dành tặng bạn cuốn “Sổ tay tự kỷ - dành cho cha mẹ và người chăm sóc” do tập thể y bác sĩ của khoa Tâm bệnh - Bệnh viện Nhi Trung ương biên soạn. Cuốn sách này là những kinh nghiệm quý báu của các y bác sĩ trong quá trình chuẩn đoán và điều trị cho trẻ tự kỷ. Chắc chắn rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu sâu và hiểu đúng hơn về tình trạng trẻ tự kỷ. Từ đó, có thể những thông tin hữu ích giúp trẻ vượt qua được những khó khăn và thử thách để hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gửi tặng bạn cuốn sổ tay này qua email trong vòng 24h.

ĐẶC BIỆT, khi đăng ký nhận sách, bạn còn có CƠ HỘI tham gia chương trình #khám_miễn_phí_cho_trẻ_tự_kỷ, chậm phát triển tại các điểm mà nhãn hàng Vương Não Khang đồng tổ chức phối hợp với mạng lưới cha mẹ trẻ tự kỷ ( VAN) và khoa tâm bệnh bệnh viện Nhi Trung Ương. ( Chương trình sẽ được cập nhật trên Fanpage:https://www.facebook.com/vuongnaokhang14/ và Web chính thống của công ty: roiloanphattrien.vn )

Email *
Số điện thoại *
Nếu bạn cần tư vấn thêm liên hệ tới HOTLINE: 0987 126 085. Hãy chia sẻ bài viết này để mọi người có thêm cơ hội hiểu sâu hơn về hội chứng tự kỷ, giúp giảm những ánh mắt kỳ thị và phân biệt đối xử với trẻ tự kỷ, giúp các em sớm hòa nhập cộng đồng.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. - Terms of Service