Đăng ký mua Ebook "KHÁC BIỆT ĐỂ VƯƠN TẦM"

Khác biệt không phải là một mục tiêu, càng không phải là đích đến. Đó là một con đường mà trên hành trình đó mỗi bài viết là một phương pháp dẫn dắt chúng ta đi đến những thành công lớn hơn bằng con đường ngắn hơn, nhanh hơn và tối ưu hơn. Khác biệt không phải là đi ngược lại với số đông để trở nên dị biệt mà là đi cùng hướng với đám đông nhưng bằng phương pháp thông minh hơn, hiệu quả hơn để tạo nên lợi thế cạnh tranh vượt trội cho chính mình. Cuốn sách này đi theo định hướng đó xuyên suốt từ đầu đến cuối và nó chính là con đường mà bạn đang tìm.
Cuốn sách với 30 chủ đề lớn và hơn 50 case study thực tế ở. Ở đó, mỗi chủ đề tôi sẽ gợi mở, phân tích vấn đề, đi sâu vào giải pháp để áp dụng ngay. Tôi sẽ không kết luận NÊN/ KHÔNG NÊN; TỐT/ KHÔNG TỐT mà sẽ để bạn lấy sở trường, sở đoản, sở thích của bản thân mình gắn vào đó bạn sẽ thấy được giải pháp phù hợp nhất cho mình. Hãy nhớ, mọi thứ trên đời này không có ĐÚNG/ SAI, CHỈ CÓ SỰ PHÙ HỢP LÀ LUÔN LUÔN ĐÚNG. Ngoài ra, các thuật ngữ chuyên ngành, chuyên môn được Việt hóa, bình dân hóa. Mục đích của việc này là giúp độc giả dễ hiểu, dễ tiếp thu nhất có thể.
Điều đặc biệt nhất nằm ở tính cập nhật của cuốn sách. Bản sách in sẽ có 320 trang, bản eBook đã có 430 trang và liên tục cập nhật nội dung mới mỗi tháng cho độc giả. Link đọc thử và đặt sách tại đây https://www.khacbietdevuontam.com/.
👉 Bản eBook giá 149k, được cập nhật các nội dung mới hàng tháng.
👉 Bản sách in giấy offset định lượng 80gsm giá 252k.
👉 Combo sách in + eBook giá 272k.
=> Ưu đãi freeship cho độc giả đặt sách và thanh toán trước 30/10.
=> Mua từ trên 3 cuốn tặng 1 cuốn; từ trên 10 cuốn tặng 3 cuốn và từ trên 20 cuốn tặng 10 cuốn.
=> Sách đang chờ giấy phép xuất bản, dự kiến ra lò vào giữa tháng 11.
Tôi sẽ dành tặng 50 cuốn cho 50 người “dũng cảm” đã dành cmt đầu tiên trong 50 bài viết sieries khởi nghiệp của tôi trong suốt hơn 1 năm vừa qua. Bạn hãy inbox riêng cho tôi.
Cảm ơn bạn đã dành cho Bình Giấy Vệ Sinh những tình cảm vô cùng đặc biệt. Tôi cảm ơn và biết ơn vì điều đó. Chính vì vậy, tôi đã dành rất nhiều tâm huyết cho cuốn sách, moi hết ruột gan và những “bí kíp” của mình để đưa vào cuốn sách. Phần lớn lợi nhuận thu được từ cuốn sách này tôi sẽ dành để chia sẻ cho các startup và kiến tạo cộng đồng. Đơn giản vì tôi không sống bằng nghề viết lách, tôi sống bằng nghề bán giấy vệ sinh và trái cây dạo.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
HỌ VÀ TÊN *
SỐ ĐIỆN THOẠI *
EMAIL ( NẾU CÓ) *
ĐỊA CHỈ *
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy