ĐĂNG KÝ CASTING CLB TRUYỀN THÔNG KIẾN LỬA - ANTS' MEDIA CLUB
CLB Truyền thông Kiến Lửa - ANTS' MEDIA CLUB là câu lạc bộ chuyên về mảng truyền thông thuộc Khoa Du Lịch trường ĐH Tài chính - Marketing. Với mong muốn duy trì và phát triển, chúng tôi tổ chức buổi casting cộng tác viên nhân dịp đầu năm học mới này. CLB là tổ chức chuyên môn dành cho sinh viên yêu thích các công việc liên quan đến truyền thông, mang thông tin đến gần hơn với toàn thể gia đình Khoa Du Lịch nói riêng và đại gia đình UFM nói chung. Là một CLB mới, còn non trẻ, song, chúng tôi hy vọng sự nhiệt huyết và đam mê của các bạn sẽ góp sức phát triển CLB trở thành một tổ chức vững mạnh và có uy tín trong lĩnh vực đặc biệt này.
Trong lần casting này Gia đình Kiến tìm kiếm các chiến binh thật ngầu cho các ban sau:
+ Ban thiết kế: Nếu thế mạnh của bạn là những phần mềm đồ họa, bạn có thể "chơi" với những ý tưởng tuyệt vời của mình, hãy về với ban thiết kế nhé.
+ Ban MC / Biên tập viên: Chúng tôi luôn chờ đợi những nhân tố thật cá tính, hoạt ngôn. Những kinh nghiệm viết lách, khả năng ăn nói, kinh nghiệm nói trước đám đông hay màu giọng nói đẹp,... chính là những thế mạnh của bạn khi đến với ban này.
+ Ban nội dung: Viết lách, khả năng truyền đạt thông điệp qua con chữ, chất văn không lẫn vào đâu được,..."Về đây nghe em!" ^^
+ Ban hình ảnh: Bạn say mê chụp choẹt, bạn thích cuộc sống bạn quanh bạn sẽ luôn đọng lại qua những thước phim, bức ảnh,... thì bạn..."Vô đây nghen"
+ Ban đối ngoại: Ban này, nhà Kiến tìm kiếm những cá nhân có khả năng ngoại giao tốt, bên cạnh đó bạn nào quản lý công việc tốt, biết sắp xếp sao cho khoa học thì mình về với Kiến nhé!
THÔNG TIN CÁ NHÂN:
Họ và tên đệm: *
Ví dụ: Nguyễn Văn
Tên của bạn: *
Ví dụ: Khoa
Bạn thuộc Khoa nào? *
Lớp của bạn? *
MSSV: *
Số điện thoại: *
Địa chỉ Email: *
Link Facebook: *
Một số trang cá nhân khác:
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. - Terms of Service - Additional Terms