Startup đăng ký tham dự "Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Bộ Khoa học và Công nghệ - GRAB: Hợp tác đưa Startup Việt vươn ra thế giới"
Grab Ventures, dự án hợp tác và đầu tư mạo hiểm của Grab nhằm mục tiêu tìm kiếm và phát triển những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực công nghệ, tại thị trường Việt Nam. Thông qua Grab Ventures, Grab cam kết đầu tư lên đến 50 triệu USD trong vòng 3 năm tới nhằm hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam, giúp các startup Việt mở rộng quy mô hoạt động trong nước và có cơ hội vươn ra khu vực Đông Nam Á.

Việc triển khai Grab Ventures tại Việt Nam được công bố nhân dịp kỷ niệm 5 năm Grab hoạt động tại thị trường này, đánh dấu cột mốc Grab phát triển vượt ra ngoài lĩnh vực kết nối di chuyển để trở thành một siêu ứng dụng cung cấp những dịch vụ quan trọng nhất trong cuộc sống hằng ngày của người dân Việt.

Là một phần của quá trình triển khai Grab Ventures,  Biên bản ghi nhớ hợp tác trong vòng 3 năm sẽ được ký kết giữa Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam và Grab Việt Nam nhằm mục tiêu hỗ trợ các startup Việt giải quyết các thách thức và mở rộng hoạt động kinh doanh ra toàn Đông Nam Á.

Nhân cơ hội này, Bộ KH&CN mở đơn đăng ký tham dự cho các Startup có mong muốn nghe và tìm hiểu kĩ hơn về các nội dung trong chương trình.

Chi tiết chương trình: http://bit.ly/noidung_chuongtrinh

---------------------------
Thông tin chi tiết:

⏰ Thời gian: 13h30 ngày 22/05/2019
🏠 Địa điểm: Khách sạn JW Marriott Hà Nội, 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Thông tin liên hệ:
📞 Số điện thoại: 0375640988 ( Ms. Nhung Nguyễn)
✉ Email: NhungNT67@fpt.com.vn


Tên doanh nghiệp khởi nghiệp *
Năm thành lập *
Người đứng đầu tổ chức *
Họ và tên đại diện tham gia *
Số điện thoại *
Email *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. - Terms of Service