Đăng ký thành viên hoạt động của EAS
📝 Đã bao giờ bạn thử nán lại bước chân để cảm nhận được ánh nắng mùa xuân ấm áp, cảm nhận những cơn gió trời thu mát mẻ, lắng tai nghe tiếng chim hót lên thanh âm trong trẻo, và quan trọng hơn là bạn đã cảm nhận được thiên nhiên quanh ta đẹp và kì diệu tới nhường nào?

Đã bao giờ bạn thử đi chậm hơn một chút để được thấy rõ những con người tuyệt vời đang ở quanh chúng ta, lắng nghe câu chuyện của họ, cùng thấu hiểu mơ ước mà họ khao khát dù là vĩ đại hay nhỏ bé?

📣 Đừng thờ ơ với hiện thực rằng môi trường của chúng ta đang trở nên ô nhiễm nghiêm trọng, rằng cán cân sinh thai đang bị mất cân bằng. Đừng thờ ơ với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong xã hội mà hãy đưa tay cùng sẻ chia, giúp đỡ họ. Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh tay đăng kí tham gia với CLB Môi Trường và Cộng Đồng (Environment and Society - 𝐄𝐀𝐒) của chúng mình, để góp một phần công sức bảo vệ môi trường và gắn kết cộng đồng.

📣 Đúng như chính tên gọi, CLB của chúng mình trước tiên nhắm tới các hoạt động nhằm bảo vệ môi trường, ngoài ra còn là một clb tự nguyện, từ thiện giúp đỡ cộng đồng. Tổ chức các chương trình giúp đỡ mọi người xung quanh, những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Chung tay với cộng đồng thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường. Tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao ý thức và hiểu biết của học sinh trong trường THPT Gia Phù về môi trường và cộng đồng.

📣 Clb của chúng mình đi bắt đầu đi vào hoạt động vào ngày 𝟏𝟓/𝟓/𝟐𝟎𝟏𝟗. Thế nhưng các bạn yên tâm, với một đội ngũ thành viên vô cùng tâm huyết và tinh thần ham học hỏi, CLB của chúng mình hứa hẹn sẽ tổ chức hết mình những hoạt động bổ ích, đặc sắc.

💢 Hãy cân nhắc kĩ lưỡng khả năng, chúng mình tin rằng các bạn sẽ phù hợp với một trong những ban sau:
📍 Ban Quản Lí Nhân Sự - Tài Chính
📍 Ban Truyền Thông, Đối Ngoại, Thiết Kế.
📍 Ban Nội Dung, Biên Tập.

Mọi thông tin xin liên hệ:
+ HotaVN: 0981065781
+ Email: hotavn.hotro@gmail.com
Email address *
Tên đầy đủ: *
Your answer
Ngày sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Lớp/Trường *
Your answer
Link Facebook *
Your answer
Bạn muốn làm công việc nào? *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy