ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ KỸ NĂNG QUA TRẢI NGHIỆM SINH TỒN - SURVIVAL CAMP 2023 (Tháng 6&7)
Quý phụ huynh thân mến,

Trường ngoại khóa Dream&Do chính thức mở cổng tuyển sinh cho các TRẠI HÈ KỸ NĂNG QUA TRẢI NGHIỆM SINH TỒN SURVIVAL CAMP 2023 với 2 đợt trại, trải từ 2/6 đến 5/7/2023.

Sau ba năm đại dịch, giờ đây con trẻ cần chuẩn bị hành trang để có thể lớn lên và đối mặt với tương lai đầy biến động. Một trong những năng lực quan trọng nhất để vượt qua biến cố là khả năng thấu hiểu ôn hòa với chính mình và với những nguồn lực sẵn có. Từ đó con bình tĩnh vận dụng trí tuệ để đưa ra quyết định phù hợp. Đây là cách để trẻ có thể vững vàng trong hiện tại của chính mình, từ đó tạo đà sức mạnh bứt phá trong nghịch cảnh, làm chủ tương lai.

Vì vậy, thông điệp được lựa chọn cho kì trại năm 2023 là VỮNG VÀNG BỨT PHÁ. Với thông điệp này, bên cạnh việc vận dụng thế mạnh của hoạt động KỸ NĂNG SINH TỒN, trải nghiệm ngoài THIÊN NHIÊN, Kì Trại Survival Camp 2023 đưa vào nền tảng tiếp cận của bộ môn HỌC TẬP CẢM XÚC XÃ HỘI SEL (Social Emotional Learning), giúp cho trẻ được cân bằng giữa hoạt động THỂ CHẤT- TƯ DUY LOGIC – SỨC KHỎE TINH THẦN, xây dựng tính tự chủ, nâng cao khả năng phục hồi, tìm kiếm sự CÂN BẰNG trong sự phát triển cá nhân đồng thời tận hưởng NIỀM VUI SÁNG TẠO thế giới và tương lai.

THÔNG TIN CHUNG
TRẠI HÈ KỸ NĂNG SINH TỒN SURVIVAL CAMP 2023 dành cho trẻ 8 - 12 (+-1) tuổi:
DUY NHẤT MỘT ĐỢT 03/06 - 08/06
Sau đây là một số thông tin chi tiết về khóa học:

Thời gian: Mỗi đợt 6 ngày 5 đêm
Địa điểm: Khu bảo tồn Làng nhà sàn dân tộc sinh thái Thái Hải – Thái Nguyên (70km từ Hà Nội)
Đối tượng: Học sinh từ 8 đến 13 tuổi
Số lượng: 50 - 60 trại sinh/đợt

Chi phí: 8.900.000 VNĐ/ học sinh
---------------------------
Để hoàn tất thủ tục đăng ký, Anh/Chị vui lòng dành 2 phút điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. Sau khi nhận được thông tin từ Anh/Chị, bộ phận Tư vấn Tuyển sinh của Trường ngoại khóa Dream&Do sẽ liên lạc để hỗ trợ phụ huynh hoàn tất các thủ tục đăng ký.

*** QUAN TRỌNG: CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ HỌC PHÍ***
-----------------------------------------------------------------------------------
CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ HỌC PHÍ KỂ TỪ NĂM 2022
Quý phụ huynh thân mến,

Kể từ 2022 trở đi, Dream&Do sẽ áp dụng DUY NHẤT một chính sách HOÀN TRẢ học phí thay vì công tác BẢO LƯU (vốn đang tiêu tốn rất nhiều công sức, thời gian của đội ngũ và thường khiến khách hàng hiểu lầm là bảo lưu chương trình thay vì bảo lưu chi phí.) Cụ thể: https://dreamdo.edu.vn/chinh-sach-hoan-tra-hoc-phi-ke-tu-nam-2022/

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý phụ huynh vui lòng liên lạc qua hotline/zalo: 0763 270 116; hoặc nhắn tin/email cho Dream&Do theo địa chỉ dưới đây:
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Email *
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Dream&Do School for Future Changemakers. Report Abuse