Đăng ký: LỚP HỌC LÀM BÁNH ONLINE - Linh Trang Savoury Days
Bạn thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến lớp học làm bánh online với Linh Trang Savoury days. Dưới đây là các thông tin về chương trình học, học phí và các ƯU ĐÃI cho khóa học:

1. ĐỐI TƯỢNG HỌC: Cho các bạn chưa biết gì hoặc đã biết làm bánh nhưng muốn củng cố và mở rộng kiến thức, học thêm nhiều loại bánh khác.

2. CÁCH THỨC HỌC: Học qua video đã quay sẵn. Tất cả các BÀI GIẢNG LÀ VIDEO ĐÃ QUAY VÀ BIÊN TẬP, rõ nét, đẹp, chi tiết. Các bạn có thể HỌC BẤT KÌ LÚC NÀO, đóng học phí 1 lần sẽ được xem Video mãi mãi.
Trong quá trình học có bất kì vấn đề gì bạn có thể hỏi ngay trong nhóm Facebook lớp học, có thể quay video, chụp hình lại sản phẩm để Linh Trang hỗ trợ/ nhận xét. Linh Trang sẽ HỖ TRỢ TỚI KHI BẠN LÀM BÁNH THÀNH CÔNG, chuẩn, ngon VÀ CÓ THỂ KINH DOANH được nhé ;)

Cụ thể về hình thức học online các bạn có thể xem tại đây: https://youtu.be/TvoXkBThlS8

Bạn cũng có thể tham gia lớp học thử (miễn phí) tại đây: https://www.facebook.com/groups/1406715402823659/

3.CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Hiện tại SD có các khoá học như sau (tất cả đều hướng dẫn từ đầu, cho người mới chưa biết gì)

(1) BÁNH GA-TO KEM (Mã lớp GTO): cốt gato cơ bản bất bại, gato Hồng Kông, cupcake nhân kem trứng, su kem, bánh cuộn gato Nhật Bản nhân hoa quả, bánh cuộn kem thạch cafe cốt dừa, bánh kem bắp, bông lan trứng muối với 2 loại sốt dầu trứng và phô-mai, bông lan bơ (Katka) cam sữa chua.
* HỌC PHÍ: 1235K

(2) BÁNH TRUNG THU (Mã lớp TTO): cách nấu nước đường, chuẩn bị nguyên liệu dụng cụ, làm các loại nhân mặn ngọt truyền thống, hiện đại, vỏ bánh nướng truyền thống loại mềm và cứng giòn.
* HỌC PHÍ: 975K

(3) BÁNH MÌ HOA CÚC & NGỌT MỀM CƠ BẢN (Mã lớp BMO): cách làm các loại bánh mì ngọt mềm (nhồi tay và nhồi máy): papparoti, bánh mì sữa mềm nhân mặn, nhân ngọt, bánh cuộn nho quế & bánh mì hoa cúc rất rất ngon
* HỌC PHÍ: 1100K

(4) BÁNH MÌ ĐEN NGUYÊN CÁM, PIZZA & NGỌT MỀM NÂNG CAO (Mã lớp ABM): cách làm đế Pizza loại mềm, loại giòn, sốt Pizza, Pizza bomb, Pizza stick, bánh mì nguyên cám mật ong, hạt chia yến mạch, lúa mạch đen, hoa cúc nguyên cám; bánh mì siêu mềm nhân nho dừa, sốt bơ tỏi (siêu phẩm cực ngon)...
* HỌC PHÍ: 1235K

(5) BÁNH QUY (Mã lớp CO): 10 loại bánh quy cơ bản gồm bánh quy bơ dùng súng tạo hình, dùng đui tạo hình, bơ vừng dừa, chocolate chip, cam gừng quế, earl grey giòn, lưỡi mèo, Biaritz (rất ngon), Biscotti, crinkle brownie.
* HỌC PHÍ: 1175K

Thông tin chi tiết về nội dung của từng khoá có tại đây:
http://www.savourydays.com/lop-hoc-lam-banh/

Cách thức chuyển học phí mời các bạn xem ở cuối mẫu đơn này.
Họ & tên học viên *
Your answer
Năm sinh *
Your answer
Điện thoại (lưu ý ĐIỀN CHÍNH XÁC để BTC liên hệ nếu cần) *
Your answer
Địa chỉ Email (lưu ý ĐIỀN CHÍNH XÁC để BTC liên hệ nếu cần) *
Your answer
Tên tài khoản Facebook của học viên *
Your answer
Link tài khoản Facebook cá nhân (để BTC mời bạn vào lớp học) - Ghi "không rõ" nếu không tìm được link FB *
LƯU Ý: Dùng tài khoản Facebook cá nhân thường sử dụng. KHÔNG dùng tài khoản ảo. KHÔNG dùng tài khoản chung của nhiều người. BTC sẽ dựa vào link này để đồng ý yêu cầu tham gia lớp học của bạn
Your answer
Đăng kí học lớp...
Là học viên cũ của lớp... (học viên mới bỏ qua câu này)
Sau khi điền xong đơn, học viên CẦN CHUYỂN HỌC PHÍ theo hướng dẫn ở dưới. Chỉ khi BTC NHẬN ĐƯỢC HỌC PHÍ mới tính là đăng kí thành công. Cảm ơn anh/ chị. *
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN HỌC PHÍ
* CÁCH ĐĂNG KÍ:

1. ĐIỀN ĐỦ THÔNG TIN TRONG ĐƠN ĐĂNG KÍ Ở TRÊN. Học viên chuyển tiền mà không điền đơn sẽ KHÔNG được nhận.

2. Học viên ở Việt Nam chuyển khoản học phí tới tài khoản sau:

Ngân hàng Vietcombank (VCB)
Số TK: 0491 000 115 617 (chi nhánh Thăng Long)
Chủ TK: Đoàn Thu Trang
Nội dung CK: Mã lớp - Tên học viên - Số đt dùng để đăng kí

(Ví dụ đăng kí lớp CO và BMO: CO BMO - Nguyễn Văn A - 0912 345 678)

* Lưu ý: Phí chuyển khoản thuộc về người chuyển. Sau khi chuyển xong, học viên cần CHỤP LẠI BIÊN LAI chuyển tiền và gửi cho Savoury Days theo email: hoclambanhonline.sd@gmail.com. Chỉ khi NHẬN ĐƯỢC MAIL XÁC NHẬN từ BTC lớp học thì việc đăng kí học mới hoàn tất.

Nếu học viên đăng kí nhiều lớp, có thể chuyển khoản 1 lần.

3. Học viên ở nước ngoài có thể nộp học phí theo những cách sau:

(a) Nhờ người ở VN chuyển khoản hộ theo cách (2) ở trên. Lưu ý ghi đủ nội dung chuyển khoản và gửi biên lai như hướng dẫn.

(b) Dùng Paypal: chuyển khoản học phí tới savourydaysvn@gmail.com. Trong nội dung CK ghi rõ: Họ tên & Email dùng để đăng kí học.

LƯU Ý: PHÍ CHUYỂN TIỀN DO NGƯỜI NỘP TRẢ, tức là: khoản tiền mà Linh Trang nhận được là học phí theo con số đã ghi ở trên, sau khi đã trừ phí chuyển tiền (các bạn chọn gửi cho "Friend & Family" để tiền phí thấp hơn hoặc được miễn phí).

Sau khi chuyển xong, học viên cần CHỤP LẠI BIÊN LAI chuyển tiền và gửi cho Savoury Days theo email: hoclambanhonline.sd@gmail.com. Chỉ khi NHẬN ĐƯỢC MAIL XÁC NHẬN từ BTC lớp học thì việc đăng kí học mới hoàn tất.

4. Quy đinh chung về đăng kí và học phí:

- Mỗi đăng kí chỉ dành cho 1 học viên, nếu nhiều người đăng kí học thì cần điền đơn riêng biệt.
- Học phí sẽ không được hoàn lại vì bất kì lí do gì.

Lịch học sẽ được cập nhật thường xuyên tại website Savoury Days và thông báo trên các kênh Facebook của SD. Nếu có câu hỏi, các bạn có thể gửi mail cho BTC lớp học theo địa chỉ hoclambanhonline.sd@gmail.com hoặc liên hệ Facebook Lớp học làm bánh Savoury Days: https://www.facebook.com/lophoclambanhsavourydays/
=========
Savoury Days studio

Địa chỉ: Số 20 ngõ 75 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình (cạnh đài truyền hình Việt Nam).
Email: hoclambanhonline.sd@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/savourydays
Website: www.savourydays.com
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy