Livestream: Giao lưu cùng Học viện ERC Singapore
Học viện ERC (ERCi) được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc. Nơi đây chuyên đào tạo chương trình cử nhân kinh doanh với các chuyên ngành gồm Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính ngân hàng và Du lịch khách sạn. Bằng tốt nghiệp chương trình cử nhân quốc tế tại ERC International do Đại học Greenwich (Anh) cấp và có giá trị toàn cầu.

Vào 10h30 sáng ngày 02/10/2017, Du học DTU sẽ phỏng vấn trực tiếp Đại diện Học viện ERC trên Fanpage chính thức của DTU để giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên, đồng thời giới thiệu các học bổng, ưu đãi và chương trình cho năm học 2017 – 2018.

Thông tin chương trình:

- Thời gian: 10h30 sáng ngày 02/10/2017.
- Địa điểm: www.facebook.com/DuhocDTU
- Quý phụ huynh và các em học sinh - sinh viên có thể đặt câu hỏi cho đại diện Học viện ERCbằng cách điền Form bên dưới để được giải đáp thắc mắc.

Học viện ERC đã thuyết phục và chứng minh với Bộ Giáo dục Singapore rằng học sinh lớp 9 Việt Nam có đủ điều kiện để tham gia khóa học Dự bị Đại học, thay vì hoàn thành xong lớp 10 như luật sửa đổi (tháng 6 năm 2017).

Với những thành tích to lớn đạt được trong giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế, Học viện ERC vinh dự nhận được chứng nhận danh giá EDUTRUST 4 năm – đây là chứng nhận dành cho những tổ chức giáo dục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, ERC còn là một trong những trường đầu tiên tại Singapore đạt được chứng chỉ S-Class và SQC về chất lượng dịch vụ và giảng dạy do tổ chức Singapore Quality Class – Private Education Organization của chính phủ Singapore.

Họ tên đầy đủ của bạn là gì? *
Your answer
Địa chỉ thường trú:
Your answer
Số điện thoại: *
Your answer
Email: *
Your answer
Câu hỏi/thắc mắc của bạn dành cho Học viện ERC Singapore:
(Ví dụ: ERCi có cấp học bổng cho du học sinh Việt Nam không? Điều kiện để đăng ký học bổng là gì?)
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of DTU Co. Ltd. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms