G-TALK No.2 - Hành trình khám phá Ngôn ngữ yêu thương - Th.S Hoàng Đình Thanh - P. Hiệu trưởng Greenfield School
Kính gửi Quý Phụ huynh,

Ở chương trình G-Talk số 1 với chủ đề “5 ngôn ngữ yêu thương”, các bậc phụ huynh đã được tìm hiểu 5 ngôn ngữ yêu thương – 5 cách thể hiện tình yêu thương của mình đối với trẻ.

Tiếp nối thành công của chương trình G-Talk số 1, chương trình G-Talk số 2 với chủ đề “Hành trình khám phá ngôn ngữ yêu thương” được Greenfield School tổ chức sẽ giúp các bậc phụ huynh:
- Tìm ra ngôn ngữ yêu thương căn bản của trẻ vị thành niên và cách đong đầy “khoang tình cảm” của trẻ một cách hiệu quả nhất.
- Thấu hiểu những vấn đề nổi bật trong cuộc sống của trẻ vị thành niên, bao gồm sự tức giận và nhu cầu được độc lập; xem xét mối liên hệ giữa tình yêu với sự thấu hiểu và việc xử lý cơn giận dữ của trẻ; việc thúc đẩy cá tính độc lập; mối quan hệ giữa tự do và trách nhiệm; cách tạo nên những giới hạn bằng tình yêu thương, việc củng cố giới hạn bằng kỷ luật và những hậu quả của nó.
- Tìm hiểu nhiệm vụ khó khăn nhất của tình yêu: yêu thương khi con trẻ thất bại.

Với sự chia sẻ gần gũi, thiết thực từ diễn giả: Thầy Hoàng Đình Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, những thông tin trong chương trình sẽ là cẩm nang hữu ích và cần thiết để các bậc cha mẹ xây dựng mối quan hệ gần gũi, thấu hiểu và yêu thương đối với con cái lứa tuổi vị thành niên.

Thông tin chi tiết về chương trình:
- Thời gian: 09h00 – 11h00, Thứ Bảy ngày 3/4/2021
- Địa điểm: Tầng 2 Nhà A – Greenfield School (Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark)

Quý Phụ huynh quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự chương trình tại đây, hoặc qua Bộ phận Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng theo số điện thoại 024.7309.3939 (Nhánh số 1)/ 0911.008.567 trước ngày 2/4/2021.

Greenfield School hân hạnh đồng hành cùng Quý phụ huynh!
Họ và tên phụ huynh *
Số điện thoại *
Quý vị là phụ huynh của học sinh tên học sinh *
Lớp học *
Nhà trường sẽ liên hệ để xác nhận đăng ký và gửi thư mời theo thông tin liên lạc đã đăng ký của Quý phụ huynh. Quý phụ huynh có yêu cầu phương thức liên lạc khác, vui lòng để lại thông tin tại đây
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Greenfield School. Report Abuse