Đăng ký tham dự Chương trình tọa đàm “ Những kiến thức & Kỹ năng cần trang bị cho sinh viên để trở thành kỹ sư IT giỏi”
Nhằm mục đích giúp sinh viên ngành CNTT (SE, IS, NE) hiểu rõ xu thế, nhu cầu, yêu cầu về kiến thức, kỹ năng của ngành mình đang học cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp để từ đó sinh viên có định hướng, chiến lược và kế hoạch học tập, rèn luyện trở thành những kỹ sư IT giỏi. Khoa Đào tạo Quốc tế tổ chức chương trình Tọa đàm với chủ đề “ Những kiến thức & Kỹ năng cần trang bị cho sinh viên để trở thành kỹ sư IT giỏi” cho sinh viên Chương trình CNTT tiên tiến CMU và sinh viên Khoa CNTT (bao gồm ngành Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin quản lý, và An ninh mạng).
Thành phần các khách mời tham gia buổi tọa đàm và giao lưu với Sinh viên là các Anh chị Cựu sinh viên thành đạt, các lãnh đạo công ty khởi nghiệp, trưởng dự án của các cty phần mềm, cộng đồng CNTT Đà Nẵng, các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh thông tin, An ninh mạng, Tích hợp dữ liệu, Quản lý dự án, Scrum Master… Điều đặc biệt hơn, đây là những diễn giả rất tâm huyết với việc làm sao truyền được ngọn lửa đam mê về ngành nghề lĩnh vực CNTT đến cho sinh viên, cho thể hệ trẻ đàn em để giúp thế hệ đi sau luôn tự tin với chính mình, chuẩn bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi còn ngồi trên ghế nhà trường để tự tin có được vị trí việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

Thời gian và địa điểm: từ 7h30 đến 11h30, Chủ nhật, ngày 25 tháng 3 năm 2018, tại Hội trường 613 Quang Trung.
Thành phần tham dự:
- Sinh viên ngành CNTT của Khoa Đào tạo Quốc tế, Khoa Công nghệ Thông tin và các bạn SV khác có quan tâm (bao gồm các ngành Công nghệ Phần mềm, Hệ thống thông tin quản lý, An ninh mạng, Kỹ thuật mạng)
- Yêu cầu bắt buộc đối với các K23 CMUTPM, TTT, TMT (tham gia đầy đủ để viết báo cáo thu hoạch lấy điểm cuối kỳ môn Hướng nghiệp 2; 10 giờ bắt buộc của HN2)=> Xem lịch MyDTU
- K22CMU TMT, TTT, TPM và các Khóa khác
- Giảng viên bộ môn CMU và Khoa CNTT

- Đăng ký qua link sau: https://goo.gl/QSqZ8b để ban tổ chức tiện sắp xếp chỗ ngồi
Nội dung chương trình
o 7:30 – 8:00 Đón khách, và ổn định tổ chức
o 8:00 – 9:00 Giới thiệu của Khoa ĐTQT & 2 báo cáo của các khách mời (mỗi báo cáo khoảng 10’)
 Giới thiệu tổng thể về Khoa và chương trình IT của DTU
 Xu hướng công nghệ, ngôn ngữ lập trình , nhu cầu việc làm CNTT
 Xu hướng công nghệ (block chain, ML, BigData, Mobile…)
 An ninh thông tin, an ninh mạng, cơ hội việc làm
 Đam mê & khởi nghiệp
o 9:00 – 11:00 Giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa khách mời, giảng viên và sinh viên (có rất nhiều phần quà hấp dẫn từ các doanh nghiệp tham gia chương trình)
o Kết thúc

Tóm lượt thông tin Diễn giả tham gia chương trình Tọa đàm:

ANH NGUYỄN TRUNG QUÂN , Board Director & CTO B.A.P Ltd.

Ngay sau khi tốt nghiệp trường ĐH Bách khoa Hà Nội, anh Nguyễn Trung Quân đã sang Nhật và làm việc cho một công ty IT của Nhật. Với vốn liếng và kinh nghiệm làm việc ở công ty của Nhật trong hơn 3 năm, anh Quân muốn thách thức chính mình với những thứ mới mẻ nên đã quay về Việt Nam để cùng với một người bạn khởi nghiệp bằng cách thành lập công ty Phần mềm B.A.P (Be Advanced Partner!) với hơn 3 năm thành lập, hiện công ty đã có đội ngũ hơn 90 kỹ sư trẻ, giỏi, năng động và đam mê, với hơn 25 khách hàng trong và ngoài nước (chủ yếu là Nhật) và hơn 65 dự án ở các lĩnh lực khác nhau, đặc biệt là các dự án về Block Chain!
Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, BAP đang trở thành điểm thu hút nhiều bạn trẻ IT tâm huyết, đam mê công nghệ và năng động vào làm việc, nghiên cứu và phát triển bản thân.

Ths. VY VĂN VIỆT, CEO & Founder at iViettech, Quản lý Fanpage Diễn đàn Việc làm CNTT Đà Nẵng
Trong hơn 20 năm gia nhập lĩnh vực CNTT, anh Vy Văn Việt chủ yếu đảm trách các nhiệm vụ quản lý cấp trung và cấp cao. Hiện anh đang là Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Công nghệ iViettech; trước đó, anh đảm nhận vị trí Giám đốc chiến lược của Công ty TNHH MagRabbit Việt Nam và các vị trí Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Đào tạo, Phó phòng Đào tạo của Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Đà Nẵng (Softech). Ngoài kinh nghiệm điều hành chung, anh Việt còn tham gia phát triển chương trình đào tạo, nhân sự, chi nhánh công ty, quản lý sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phần mềm, quản lý công tác đào tạo, tham gia giảng dạy,… Tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Khoa học máy tính tại Đại học Đà Nẵng, anh Việt thật không hổ danh là người con của quê hương vì đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của thành phố quê nhà khi tham gia phụ trách nhiều dự án công nghệ lớn của Đà Nẵng như: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực CNTT thành phố; Xây dựng phần mềm điều hành nội bộ cho Sở kế hoạch và đầu tư ; Xây dựng hệ thống quản lý Dân cư và hệ thống quản lý lưu trú,…


ANH LÊ VŨ NGUYÊN, COO of SmartDev, Founder of Agile Developer Đà Nẵng, Agile Coach, Scrum Master
Anh Lê Vũ Nguyên tốt nghiệp trường Đại Học RMIT của ÚC đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phần mềm. Đã tham và các dự án của Mỹ và Nhật trong suốt 8 năm. Hiện tại anh đang làm quản lý dự án tại công ty Framgia Đà Nẵng, SmartDev. Ngoài việc là quản lý ở Framgia anh còn là người đồng sáng lập cộng đồng Agile Developer Đà Nẵng nơi chia sẽ kinh nghiệm giữa các developers trong thành phố Đà Nẵng và giúp đỡ các em sinh viên trong các trường đại học về định hướng nghề nghiệp và các công nghệ mới giúp các em nắm bắt được các xu hướng công nghệ hiện nay.

KS. LÊ THANH TUẤN, Trưởng phòng Tích hợp Dữ liệu, Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng
Trong hơn 15 năm công tác trong lĩnh vực CNTT, anh Lê Thanh Tuấn chủ yếu đảm trách các nhiệm vụ quản lý các hệ thống CNTT của thành phố và thực hiện các dự án CNTT. Hiện anh đang là Trưởng phòng Tích hợp Dữ liệu – Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng.
Ngoài kinh nghiệm chủ trì tổ chức triển khai thực hiện xây dựng các hệ thống thông tin phục vụ chính quyền điện tử thành phố; triển khai thực hiện xây dựng các hệ thống phần mềm ứng dụng trên nhiều nền tảng mã nguồn khác nhau, anh còn tham gia đào tạo nhân sự có kỹ năng nghề nghiệp cao.
Tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng, anh đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển nền tảng CNTT của thành phố khi tham gia phụ trách nhiều dự án như: Xây dựng hệ thống quản lý văn bản điều hành cho UBND thành phố; Chủ trì xây dựng các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu chuyên ngành cho các sở ban ngành; Chủ trì đề tài khoa học cấp thành phố về nghiên cứu xây dựng hệ thống Cổng thông tin điện tử trên nền EGOV FLATFORM, Xây dựng hệ thống thư điện tử mã nguồn mở, Hệ thống giám sát xe buýt, …


Ths. TRẦN ĐẶNG MINH KHOA
Kỹ sư cao cấp về An ninh mạng, Trung tâm Công nghệ Thông tin AgriBank Việt Nam
Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị mạng, An ninh mạng, an ninh hệ thống LAN, WAN, CORE, BACKBONE của AgriBank Miền trung Tây Nguyên như Tư vấn, thiết kế, thực hiện Các dự án mạng của Agribank Viet Nam: Nâng cấp Core-Backbone Network (2012), Nâng cấp WAN của Chi nhánh (2009, 2011, 2017), Nâng cấp LAN của các chi nhánh (2007 - nay). Trưởng nhóm Nghiên cứu Khoa học và Kỹ thuật thuộc Phòng IT Trung ương. Sử dụng các dự án: CITD_MON (Cảnh báo bằng SMS và Email về tình trạng của tất cả các thiết bị, đường dây thuê bao, nhiệt độ, điều khiển truy cập, máy phát điện, ... các thiết bị đăng nhập ngoài giấy phép khoảng thời gian để quản trị viên - 2012), CITD_Auto (Tự động sao lưu cấu hình, tự động thay đổi mật khẩu, tự động kiểm tra sự khác biệt của cấu hình, tự động triển khai mới cấu hình của tất cả thiết bị - năm 2015), LOG_CITD (Tự động lưu, kiểm tra đăng nhập tất cả các thiết bị như router, switch, máy chủ, UPSTham gia nhiều dự án về tư vấn triển khai các hệ thống mạng, datacenter, an ninh mạng. Tham gia giảng dạy về quản trị mạng, an ninh mạng tại Trung tâm CNTT trường ĐH Khoa học Tự nhiện HCM, Có các chứng chỉ CCNA, CCNP, CCIP, CCIE R&S, CCIP, CompTia Sec+.

Ths. NGUYỄN KHÁNH, PGĐ FPT Polytechnic, Cựu sinh viên 95Tin Duy Tân
Tốt nghiệp thạc sỹ CNTT, kỹ sư CNTT theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Br SE. Với bề dày kinh nghiệm hơn 16 năm trong đào tạo CNTT, từng tham gia nhiều dự án phát triển phần mềm của Softech, từng giữ vị trí Groud Leader và Academic Leader ở Softech Aptech và hiện nay đang kiêm nhiệm Academic Head của FPT Polytechnic Đà Nẵng. Anh Nguyễn Khánh có nhiều kinh nghiệm trong mảng công nghệ của Microsoft, anh làm việc với .NET từ phiên bản beta đầu tiên của MS. Ngoài mảng công nghệ của Microsoft, anh còn yêu thích và nghiên cứu về Database design, Design pattern, AntiPattern và MS Azure (Microsoft Cloud). Anh Nguyễn Khánh cũng là cựu sinh viên khóa 95Tin của Duy Tân (khóa đầu tiên).

Email address *
Họ và tên *
Your answer
Mã sô SV *
Your answer
Lớp *
Your answer
Điện thoại
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms