Đăng ký tham dự Buổi thông tin về Chương trình Học bổng Thạc sĩ Toán-Tin bảo mật của Vingroup tại ĐH Limoges, Pháp năm 2020
Dành cho các sinh viên/giảng viên và các cá nhân hiện đang quan tâm tới du học Thạc sĩ ngành Toán-Tin, Bảo mật, An toàn thông tin, Toán ứng dụng.

- Thời gian: 10:00 - 11:30 AM, Thứ 5, 05/03/2020.
- Buổi thông tin sẽ được tổ chức trực tuyến qua Zoom. Link Zoom sẽ được gửi tới email đăng ký của bạn sau khi hoàn thành form này.
- Tại Buổi thông tin, Giám đốc Chương trình Học bổng Du học Vingroup sẽ trực tiếp chia sẻ và trả lời các câu hỏi của người tham dự.

Về Học bổng Thạc sĩ Toán-Tin bảo mật (Master's CRYPTIS): Master's CRYPTIS (Cryptology & Information Security) là chương trình thạc sĩ đầu tiên tại Pháp đào tạo về lĩnh vực mật mã và luôn là một trong các chương trình đào tạo về mật mã được đánh giá tốt nhất tại Pháp trong hơn 30 năm qua. Master CRYPTIS đào tạo đồng thời cả về Toán học và Tin học. Sau năm đầu triển khai (2019), Chương trình đã tuyển chọn được 08 Học giả Master CRYPTIS đầu tiên. Năm 2020, Chương trình sẽ cấp tối đa 10 suất học bổng Thạc sĩ toàn phần, chia thành 05 suất Thạc sĩ Toán Bảo mật/ CRYPTIS Toán và 05 suất Thạc sĩ Tin Bảo mật/CRYPTIS Tin tại Đại học Limoges, Cộng hòa Pháp.

Thông tin chi tiết về Chương trình Học bổng Master's CRYPTIS có tại trang web: https://scholarships.vinuni.edu.vn/master-cryptis-scholarship-program/

Ghi chú: Vui lòng chia sẻ link đăng ký này tới bạn bè/đồng nghiệp khác hiện đang quan tâm tới du học trong các lĩnh vực KHCN.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ và tên *
Email *
Số điện thoại
Bạn hiện đang là *
Chuyên ngành đào tạo *
Trường đại học/ Cơ quan, đơn vị *
Câu hỏi dành cho Chương trình học bổng (nếu có)
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy