Đăng ký chương trình Rise Explorer Club
[CHƯƠNG TRÌNH RISE EXPLORER CLUB]

Tiếng Anh đã trở thành một hành trang thiết yếu để các con thành công ở thời đại 4.0. Nghiên cứu chứng minh rằng chuẩn bị tiếng Anh cho con nên bắt đầu ngay từ những năm đầu đời – độ tuổi vàng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Để chứng kiến năng lực của con được phát triển toàn diện, Ba Mẹ hãy cho bé tham gia chương trình RISE EXPLORER CLUB duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam, thiết kế riêng cho độ tuổi 3-5.

=> Môi trường tương tác 100% Anh ngữ như trẻ em bản xứ; đánh thức trí tưởng tượng và nâng cao tư duy của các con qua công nghệ hiện đại, hình thức dạy học sáng tạo và sinh động.
=> Chương trình bán trú từ 8h sáng đến 4h chiều; môi trường tiếng Anh cân bằng giữa học và chơi cùng những hoạt động thường ngày bổ ích và thú vị.

Ba Mẹ có thể chọn 1 trong những khóa học sau:

☘️Trong nhà ngoài phố - #OutAndAbout: Bé làm quen với tiếng Anh qua những bài hát và hoạt động đơn giản, học gọi tên các loài động vật quen thuộc và nghề nghiệp thông dụng.

☘️ Thanh âm rừng xanh – #WalkingInTheJungle: Nhận biết tiếng kêu động vật và âm thanh đời thường; gợi trí tò mò của các con bằng thế giới động vật muôn sắc cùng những món ăn phổ biến.

☘️ Du hành vũ trụ - #JourneyToOuterSpace: Mở rộng hiểu biết của các con khi học về giác quan và phương tiện giao thông; đặc biệt trải nghiệm khám phá vũ trụ giúp trí tưởng tượng của bé bay xa.

☘️ Khởi động tương lai – #EarlyBird: Các con bắt đầu nhận biết bảng chữ cái, chữ số và màu sắc, đặt nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất cho bé.

Đăng ký nhận tư vấn ngay
-----------------------------------------------------------
Trung tâm Anh ngữ toàn cầu Rise
Nơi giúp con
"GIỎI ANH NGỮ - MẠNH KỸ NĂNG - SÁNG TƯ DUY "

Website: www.rise.edu.vn
Địa chỉ: 102 Nguyen Du St, Ben Nghe Ward, Dist 1
Name of parents/ Tên Phụ huynh *
Home Address/ Địa chỉ *
Email *
Phone number / Số điện thoại *
Name of student / Tên bé *
Your child's DOB/ Năm sinh của bé *
Your child's school / Trường bé đang học
Khóa học đăng ký *
Questions (if any) / Câu hỏi khác nếu có
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Rise Vietnam Co Ltd. Report Abuse