ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC THẠC SĨ HÀN QUỐC 2020
 1 lựa chọn 4 giá trị cho chương trình Thạc sĩ Hàn Quốc:

💯  SONG BẰNG QUỐC TẾ

Sinh viên sau khi kết thúc quá trình học tại Hàn Quốc sẽ được cấp 2 bằng, một là bằng tiếng Hàn (tương đương với trình độ Topik) và bằng Thạc Sỹ chuyên ngành. Đặc biệt song bằng này đều có giá trị quốc tế. Bạn có thể tự tin apply vào các tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc như Samsung, Lotte, Huyndai…

Với những bạn muốn phát triển sâu về học thuật, Tấm bằng Thạc sĩ từ một trường đại học Hàn Quốc sẽ là tiền đề cho bạn tiếp tục đi sâu nghiên cứu cấp tiến sĩ tại Hàn Quốc hay bất kì nơi nào khác trên thế giới.

💯 HỌC BỔNG ĐẦU VÀO CHUYÊN NGÀNH

Học bổng sẽ được cấp cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình học. Cụ thể với những sinh viên có kết quả TOPIK cao trong thời gian 6 tháng học tiếng, trường sẽ cấp những suất học bổng trị giá từ 50-100%. Đây là sự ưu ái và cũng là  cơ hội giúp các bạn tiết kiệm chi phí khi theo học tại Hàn Quốc.
 
Đặc biệt khi các bạn đăng ký tại ICOGroup, chúng tôi cam kết xin được học bổng tối thiểu 50% cho những bạn có điểm TOPIK cao.
 
💯 THỜI GIAN HỌC TINH GỌN, TỐI ƯU THỜI GIAN LÀM THÊM

Chương trình Thạc Sĩ rất tối ưu về mặt thời gian cho các bạn sinh viên. Các bạn phải hoàn thiện 24 tín chỉ trong vòng 2 - 2,5 năm. Do đó thời gian học tập tương đối thoải mái, sinh viên chỉ cần tới trường 1-2 ngày/ tuần. Thời gian còn lại các bạn dành để tự học, nghiên cứu hoặc làm thêm tích lũy kinh nghiệm.
 
Theo luật pháp Hàn Quốc quy định, giai đoạn học tiếng sinh viên được làm thêm từ 20-25h/ tuần, và 30-35h/ tuần khi học lên chuyên ngành. Đặc biệt trong kỳ nghỉ dài như nghỉ hè (1 tháng) & nghỉ đông (2 tháng), các bạn có thể làm việc toàn thời gian.

Mức lương làm thêm cơ bản cho những bạn có trình độ tiếng từ Topik 3 trở lên sẽ từ 15-20 USD/h.

💯 BẢO LÃNH NGƯỜI THÂN TRONG QUÁ TRÌNH HỌC

Việc đưa ba mẹ của mình tới Hàn Quốc nay không còn là chuyện xa vời nữa. Những sinh viên đang theo học Thạc Sĩ hoàn toàn có thể tự bảo lãnh người thân của mình sang thăm trong vòng 90 ngày (kể từ ngày được cấp Visa). Tuy nhiên các bạn phải đảm bảo điểm chuyên cần và điểm yêu cầu từ phía nhà trường để có thể tự bảo lãnh.

💯 VIỆC LÀM TOÀN CẦU SAU TỐT NGHIỆP

Bằng cấp được ghi nhận trên toàn thế giới và chất lượng đảm bảo là 2 yếu tố khiến các bạn nổi bật trong thị trường nhân lực chất lượng cao. Đây cũng là điểm cộng khi bạn apply CV vào các tập đoàn lớn như Samsung, Lotte, Huyndai…  
Hàn Quốc cũng vừa thông qua đạo luật "Thẻ vàng" cho phép sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp từ một trường đại học Hàn Quốc được ở lại làm việc. Các chuyên ngành bao gồm công nghệ thông tin, thương mại điện tử, vật liệu mới, thiết bị giao thông vận tải, thiết bị điện tử kỹ thuật số, nghiên cứu môi trường và nghiên cứu năng lượng.

Mức lương cho người lao động khoảng 1.500 USD đến 3.000 USD/tháng hoặc có thể cao hơn tùy thuộc vào thỏa thuận của người lao động và chủ doanh nghiệp.

💯  CHI PHÍ HỢP LÝ
Chi phí du học Thạc Sĩ Hàn Quốc tương đối hợp lý, từ 175-230 triệu

------------------------🌼🌼🌼------------------------
🎗ICOEdu - Hệ thống Du học số 1 Việt Nam
🌐Website: duhocico.edu.vn
☎ Tổng đài miễn phí: 1800 8105
📞Hotline: 0968 005 688 / 0329 013 013

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ và tên của bạn? *
Bạn sinh năm nào
Bạn đang sinh sống tại đâu?
ICOGroup có thể liên hệ với bạn qua SĐT nào? *
Câu hỏi dành cho ICOGroup khi đăng ký chương trình DU HỌC THẠC SĨ HÀN QUỐC 2020 *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy