FORM ĐĂNG KÝ WORKSHOP ServiceRICH - Ms. Jenny Lý Hà Thu
Kính gửi anh chị,

ActionCOACH là công ty huấn luyện và đào tạo kinh doanh được thành lập năm 1993 bởi doanh nhân - cũng là tác giả Brad Sugars.
Không như hầu hết các công ty tư vấn truyền thống, quy trình ActionCOACH được cấu trúc để hỗ trợ cho các chủ doanh nghiệp về ngắn hạn và dài hạn thông qua cách tiếp cận cố vấn kinh doanh cá nhân. Hàng trăm ngàn khách hàng và những người tham gia hội thảo chuyên đề của ActionCOACH trên toàn thế giới, sẽ làm chứng cho tính hiệu quả của chương trình
Dựa trên tính độc quyền của bán hàng, marketing, hệ thống quản lý doanh nghiệp, chúng tôi không chỉ cho anh/chị thấy cách gia tăng lợi nhuận và doanh thu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, mà còn hướng dẫn các anh/chị cách phát triển doanh nghiệp để chủ doanh nghiệp như anh/chị có thể làm việc ít hơn, thư giãn nhiều hơn và tận hưởng quyền sở hữu doanh nghiệp.
Những Nhà huấn luyện doanh nghiệp của chúng tôi là những người đã có kinh nghiệm sâu rộng về kinh doanh, là những chủ doanh nghiệp đầu tư thời gian, tiền bạc và năng lượng để giúp cho các doanh nghiệp khác thành công.
Mục tiêu của chúng tôi về kinh doanh khá đơn giản: Đó chính là giúp cho anh/chị đạt được mục tiêu của mình.

Để đăng ký chương trình Workshop ServiceRICH lúc 13h30 ngày thứ Tư, 02/08/2017 tại phòng họp tầng 17 tòa nhà VIT Tower, số 519 Kim Mã, BĐ, HN, anh chị vui lòng hoàn tất form đăng ký, văn phòng ActionCOACH Việt Nam sẽ liên hệ lại với anh chị trong 24h.

Phí tham dự: 1.000.000vnđ
Nếu đăng ký trước ngày 01/08/2017: phí tham dự: 500.000vnđ

Trân trọng,

VP ActionCOACH Hanoi: 0904 600 604 (Ms Thúy)
Email: hanoi@actioncoach.vn
Website: actioncoach.vn

Họ tên người tham dự: *
Your answer
Tên công ty: *
Your answer
Chức vụ: *
Your answer
Ngành nghề: *
Your answer
Điện thoại: *
Your answer
Email: *
Your answer
Anh/ chị biết thông tin seminar này từ ai? *
Your answer
Ghi chú
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms