KHẢO SÁT NHU CẦU ÁP DỤNG KINH TẾ TUẦN HOÀN VÀ HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG TẠI DOANH NGHIỆP
Khảo sát nằm trong khuôn khổ Chương trình Vườm ươm công nghệ xanh nhằm tìm kiếm các giải pháp công nghệ số hỗ trợ doanh nghiệp SME Việt Nam thực hiện kinh tế tuần hoàn và hiệu quả năng lượng.

Chương trình “Vườn ươm công nghệ xanh” là giai đoạn đầu của “Trung tâm Công nghệ xanh” – Green Tech Hub (GTH) do Bộ Hợp tác và Phát triển Kinh tế Liên bang Đức (BMZ) tài trợ, thực hiện bởi Tổ chức GIZ với sự phối hợp của Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (NIC), Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam.

GTH nuôi dưỡng và phát triển các giải pháp công nghệ bền vững thông qua lộ trình ba giai đoạn (i) Ươm tạo, (ii) Tăng tốc, và (iii) Phát triển bứt phá. GTH quy tụ các đối tác quan trọng của hệ sinh thái đối mới sáng tạo, bao gồm cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và tổ chức phát triển, góp phần đưa Việt Nam từng bước trở thành một trong các quốc gia đi đầu thực hiện công nghệ xanh tại Châu Á.

Để phát triển giải pháp thiết thực nhất cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Chương trình muốn biết bài toán công nghệ của doanh nghiệp trong quá trình áp dụng kinh tế tuần hoàn và hiệu quả năng lượng thông qua Khảo sát dưới đây.

Sau khi hoàn thành Khảo sát, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những bài toán phù hợp với mục tiêu của Chương trình và mời doanh nghiệp tham gia phiên tư vấn 1-1 với chuyên gia của Chương trình để phát triển giải pháp phù hợp nhất. 
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy