PHIẾU THU THẬP THÔNG TIN CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP.HCM
Mục tiêu của Phiếu thu thập này là nhằm tập hợp, đoàn kết và vận động đông đảo cựu sinh viên (đã học tập tại Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh và các cơ sở đào tạo tiền thân trước khi Trường chính thức là cơ sở giáo dục độc lập mang tên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh vào năm 1996) hiện đang công tác, hoạt động, sinh sống trong và ngoài nước tham gia các hoạt động hữu nghị, truyền thống, đoàn kết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau và giúp đỡ sinh viên nghèo hiếu học đang theo học tại Trường, góp phần thúc đẩy các quan hệ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao các đề tài nghiên cứu phục vụ phát triển kinh tế, xã hội giữa nhà trường với địa phương, cơ quan, đơn vị hoặc các tổ chức phi chính phủ.
Có môi trường để nhằm tạo sự đoàn kết – tương trợ - giao lưu giữa các Cựu sinh viên Trường Đại học Luật với nhau, và giữa các cựu sinh viên với các sinh viên đang theo học tại Trường.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Văn phòng làm việc của Ban liên lạc Cựu sinh viên đặt tại Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Phòng C104A, Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM. Điện thoại: 08-39400989 – 180. Email: hcsv@hcmulaw.edu.vn.
Phần A - Thông tin cá nhân
Họ và tên *
Mã số sinh viên/học viên
Khóa học *
Niên khóa *
Cơ quan công tác hiện tại *
Ngành nghề (lĩnh vực công tác) *
Chức vụ (Vị trí đảm nhiệm)
Địa chỉ liên lạc
Điện thoại (CQ, NR, DĐ) *
Email
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Hộp Thư Điện Tử Đại Học Luật. Report Abuse