CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ISRAEL CHO TRẺ - ENTREPRENEURSHIP FOR KIDS
Entrepreneurship For Kids – EFK, một chương trình giáo dục dành cho thanh thiếu niên từ 7 đến 18 tuổi của Israel, đã được bộ giáo dục Israel thẩm định chất lượng và cấp quyền giảng dạy trong chương trình Phổ thông quốc gia. Hiện nay EFK đã có mặt trên 9 quốc gia: Mỹ, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Botsawa, Papua New Guinea, Việt Nam, Cộng hoà Nam Phi và Brazil.

Huấn luyện trẻ tinh thần và kỹ năng của 1 Doanh nhân không hướng mọi đứa trẻ trở thành Doanh nhân. Hầu hết những người thành công trong công việc dù họ là chuyên gia hay Doanh nhân đều sở hữu những bộ tư duy và kỹ năng quan trọng. Ngày càng nhiều những công ty hàng đầu mong muốn tìm kiếm và tuyển dụng nhân viên có bộ kỹ năng, tư duy và tinh thần của 1 Doanh nhân.

Tinh thần Doanh nhân đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển kinh tế của một đất nước , cung cấp việc làm, giảm tỉ lệ thất nghiệp. Đầu tư vào giáo dục tinh thần Doanh Nhân sớm cho trẻ sẽ đem tới nhiều lợi thế cho thành công của con trong tương lai.

Tại học viện EFK, chúng tôi hỗ trợ trẻ nuôi dưỡng, phát triển 4 nhóm năng lực và 26 kỹ năng trường học không dạy trẻ, giúp trẻ học hiệu quả hơn, thích nghi nhanh chóng, có nghề nghiệp lý tưởng và làm chủ cuộc sống.

THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ HỌC VIỆN EFK VIỆT NAM

Website: www.efkvietnam.com
Email    : info@efkvietnam.com
Hotline : 0901836661


Sign in to Google to save your progress. Learn more
Email *
Họ và tên của ba/mẹ *
Năm sinh của con *
Số điện thoại của ba/mẹ *
Email nhận thông tin của ba/mẹ *
Trăn trở của ba mẹ về con? *
Mong đợi của ba mẹ về chương trình? *
Tôi muốn được tư vấn *
Ba/mẹ biết tới chương trình qua *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy