Chuyên đề: "KIỂM SOÁT RỦI RO TUÂN THỦ VÀ HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN THUẾ 2017".
Việc tuân thủ các quy định về thuế tại Việt Nam luôn là công việc tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc đối với đội ngũ kế toán và doanh nghiệp vì chính sách thuế liên tục thay đổi nên việc theo dõi, cập nhật, nghiên cứu để đảm bảo tuân thủ luôn gặp nhiều khó khăn, nhưng chưa chắc đã hiểu đúng, vận dụng đúng vào thực tế phát sinh tại đơn vị mình. Chính vì thế, trong thời gian qua rất nhiều doanh nghiệp mặc dù đã bỏ ra một khoản chi phí lớn để mong muốn hạn chế tối đa các rủi ro về thuế nhưng vẫn không tránh khỏi các sai sót nghiêm trọng nằm ngoài dự kiến khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra, kiểm tra thuế định kỳ/hàng năm. Trong số đó, rất nhiều doanh nghiệp thậm chí không thể tiếp tục hoạt động khi phải gánh chịu các rủi ro quá lớn về thuế (truy thu, phạt) do áp dụng sai chính sách.

Nhận thấy được nhu cầu của doanh nghiệp và người làm kế toán luôn mong muốn được cập nhật những kiến thức từ nguồn chính thống, giúp hạn chế tối đa các rủi ro tuân thủ chính sách thuế, đồng thời tận dụng cơ hội tiết kiệm các khoản chi phí thuế TNDN, thuế TNCN và các khoản phạt phát sinh (nếu có) phù hợp với quy định hiện hành, góp phần nâng cao giá trị của doanh nghiệp thông qua việc hiểu biết và tuân thủ pháp luật trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với mong muốn mang lại những kiến thức cần thiết và chuẩn mực nhất cho người làm kế toán nói riêng và doanh nghiệp nói chung, Công ty TNHH DV kế toán Đồng Hưng giới thiệu đến Quý doanh nghiệp và ACE Kế toán khóa đào tạo "Kiểm soát các rủi ro tuân thủ, hướng dẫn quyết toán thuế năm 2017" với chi tiết như sau:

MỤC TIÊU KHÓA HỌC
GIẢNG VIÊN
THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM - HỌC PHÍ
ƯU ĐÃI - ĐĂNG KÝ
Họ và tên *
Your answer
Giới tính *
Ngày tháng năm sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Đơn vị công tác *
Your answer
Mã số DN nếu có (dành cho HV xuất hóa đơn)
Your answer
Địa chỉ liên hệ *
Your answer
Điện thoại (DĐ, CQ, NR) *
Your answer
Email *
Your answer
Đăng ký học tại *
Nội dung cần giải đáp (nếu có)
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms