เชิญชวนนักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่สนใจร่วมกิจกรรมเล่นเกม PUBG ในวันที่ 26 ส.ค. 62 สนาม - ศูนย์กีฬาฯ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เชิญชวนนักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่สนใจร่วมกิจกรรมเล่นเกม PUBG ในโหมด Solo ชิงรางวัลเงินสดมูลค่า 10,000 บาท/สนาม(มหาวิทยาลัย)

กรุณาอ่านให้ชัดเจน
1. เปิดสมัครทางออนไลน์ตั้งแต่ วันนี้ ถึงก่อนเที่ยงคืนวันแข่งขัน และสามารถสมัครเพิ่มเติมได้หน้างาน ตั้งแต่เวลา 10:00 - 10:45น.
2. ยืนยันตัวตน ณ วันแข่งขัน ตั้งแต่ 10:00 - 10:45น. เริ่มกระโดด 11:00น.

สมัครเข้าร่วมแข่งขัน
กติกาในการสมัคร
1. สมัครฟรี ผ่านทาง LINE@ Advice Official เท่านั้น สแกน QR Code ได้จากบัตรร่วมงาน (รับฟรีได้ก่อนวันงาน จะมีทีมงานเดินแจกที่มหาวิทยาลัย และอีกช่องทางคือหน้างาน) ในกรณีที่ยังไม่ได้ Card สามารถ add friend เพื่อเข้าสู่ LINE@ ได้จาก Link โปรโมทกิจกรรม (Facebook)
2. แข่งแบบ Solo Match ไม่จำกัดจำนวนผู้สมัคร
3. ผู้สมัครจะต้องยืนยันตนเองที่หน้างานด้วยบัตรประชาชน และต้องมีบัตรร่วมงานมาแสดงพร้อมลงทะเบียนแล้วเท่านั้น
4. ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา
5. ผู้เล่นต้องมี Steam ID ของตัวเอง
6. ชื่อภายในเกมจะต้องไม่เข้าข่ายอนาจาร, ส่อเสียด หรือพาดถึงสถาบันหรือบุคคลอื่น การตัดสินความเหมาะสมของชื่อนั้น ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจทางทีมงาน

กติกาในการแข่งขัน
1. ผู้เข้าแข่งขันต้องยืนยันตนเองก่อนเข้าแข่งขันก่อนเวลาแข่งอย่างน้อย 30 นาที และห้ามเปลี่ยนให้ผู้อื่นแข่งแทน ลงทะเบียนรายงานตัว 10:00 น. ของวันแข่งขัน เริ่มทำการแข่งตั้งแต่เวลา 10.00-16.30 น. กรณีผู้ที่มาลงทะเบียนมาสายหรือหายไปจากการแข่งขัน โดยไม่มีเหตุอันสมควร ถือว่าผู้เล่นสละสิทธิ์ในการแข่งขัน
2. ทางผู้จัดจะมีเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เตรียมให้สำหรับการแข่งขัน ไม่อนุญาตให้ผู้เข้าแข่งขันใช้ Gamer Gear ของตนเองได้ ต้องใช้ Keyboard, Mouse และ Headset ตามที่จัดให้เท่านั้น ทั้งนี้เพื่อรักษาเวลาในการแข่งขันทั้งกิจกรรม
3. ผู้สมัครจะถูกแบ่งสายแข่งขันในวันแข่งขันเท่านั้น และจะแจ้งให้ทรายก่อนแข่ง 30 นาที
4. การแข่งขันจะแข่งทีละสายแบบ Solo Match
5. ในรอบแบ่งสายจะคัดผู้เล่นที่จบอยู่ใน 8 อันดับสูงสุดในแต่ละสายได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ 16 คนสุดท้าย (จำนวนที่รับคัดเลือกเป็นไปตามจำนวนผู้เล่นที่สมัคร อาจมีการเปลี่ยนแปลงหน้างาน โดยพิจารณาตามความเหมาะสม)
6. ในรอบชิงชนะเลิศจะแข่งเก็บคะแนนอันดับ โดยจะแข่งทั้งในโหมด TPP และ FPP อย่างละ 2 รอบ (จำนวน Match ที่จะทำการแข่งขันอาจมีการเปลี่ยนแปลงหลังจากทราบจำนวนผู้เข้ารอบแต่ละสนาม) ผู้เล่นที่มีคะแนนรวมทุกเกม 3 อันดับสุดท้ายจะเป็นผู้ชนะภายในงาน
7. โหมดที่ใช้ในการแข่งขันจะเป็น E-Sports Mode ใน map “Sanhok”
8. การใช้โปรแกรมช่วยเล่นต่างๆ หรือ โปรแกรม Thrid Party และ การใช้บัคต่างๆ ของตัวเกมเพื่อให้ได้มาซึ่งความเปรียบในการแข่งขัน จะถูกตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งขันทันที (การ Stream Snipe ถือว่ามีความผิดเช่นกัน)
9. การก่อกวน หรือทำให้เกิดปัญหาใดๆ ที่ส่งผลต่อการแข่งขัน ทั้งระหว่างก่อนการแข่งขัน และในการแข่งขัน จะถูกตัดสิทธิ์ออกจาการแข่งขันทันที
10. ผู้เล่นที่เป็น Steamer ไม่อนุญาตให้ทำการ Stream ระหว่างแข่งขัน เพื่อป้องกันข้อขัดแย้งด้านลิขสิทธิ์ทุกกรณี
11. การหลุดออกจากเกม (Disconnect) ทุกกรณีถือว่าแพ้ และการ Rematch จะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของทีมงาน หากยังไม่มี First blood เกิดขึ้น สามารถ Rematch ได้
12. ห้ามใช้อุปกรณ์เสริม เช่น Joystick Joypad เพื่อช่วยในการแข่งขัน ห้ามใช้โปรแกรมโกงใด ๆ ทั้งสิ้น
13. ผู้เล่นทุกคนต้องปฏิบัติตามกติกาอย่างเคร่งครัด ห้ามละเมิดกติกาการแข่งขันไม่ว่ากรณีใดๆ หากพบการละเมิดหรือไม่ปฏิบัติตาม ทีมงานจะตัดสิทธิ์ผู้เล่นที่ไม่ปฏิบัติตามกฏ
14. การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด การเคารพในคำตัดสินของกรรมการและเจ้าหน้าที่ถือเป็นมารยาทที่ดีในการร่วมงาน

การเตรียมพร้อมก่อนการแข่งขัน
เมื่อเข้าสู่ Lobby กรุณาเข้าสู่ Slot ตามเลขที่มีการประกาศไว้ในกลุ่มการแข่งขันในการโดดแต่ละรอบ (ตามสายที่แบ่งไว้) ควรฟังเจ้าหน้าที่ดูแลและปฏิบัติอย่างเคร่งครัด การแข่งขันแต่ละรอบจะเริ่ม ไม่เกินหลังจากห้องถูกสร้างเป็นเวลา 10 นาที และจะ Go ตรงเวลา หากเข้าเกมไม่ทันจะไม่ได้สิทธิเข้าร่วมการแข่งขัน

ของรางวัล
สำหรับผู้ชนะเลิศ 1 รางวัล ต่อ 1 สนาม
1. อันดับ 1 เงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท, เสื้อที่ระลึกงาน Advice E-Sport on tour 2019, Product Key จากทาง PUBG (มูลค่า 559 บาท) พร้อมป้ายรางวัล
2. อันดับ 2 เงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาท พร้อมป้ายรางวัล
3. อันดับ 3 เงินรางวัลมูลค่า 2,000 บาท พร้อมป้ายรางวัล

*ทุกรางวัลจะมีการหักภาษี ณ ที่จ่าย 5% กรุณาเตรียมเงินสดพอดีเพื่อชำระหน้างาน (กรุณาเตรียม 100, 150 และ 250 บาท)
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy