Đăng ký tình nguyện viên cho đề tài "Đánh giá vẻ đẹp nụ cười và các thông số nướu liên quan ở người Việt từ 18 đến 35 tuổi"
*** HIỆN TẠI CÁC KHUNG GIỜ ĐÃ QUÁ SỐ LƯỢNG CÓ THỂ CHỤP. CHÚNG TÔI SẼ TIẾP TỤC BỔ SUNG LỊCH VÀO TUẦN SAU CHO ĐẾN KHI LẤY ĐƯỢC SỐ LƯỢNG ĐẠT YÊU CẦU. NẾU ĐƯỢC VUI LÒNG ĐIỀN FORM, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC VỚI BẠN NẾU CÓ THỂ. ***

        Đây là nghiên cứu mô tả, đánh giá vẻ đẹp của nụ cười của đối tượng người Việt từ 18 đến 35 tuổi, cũng như phân tích những thông số nướu liên quan trên hình ảnh nụ cười được chụp của người tham gia nghiên cứu. Đề cương nghiên cứu đã được chấp thuận bởi Hội đồng Khoa học Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Để thu thập mẫu nghiên cứu, chúng tôi cần 200 tình nguyện viên làm đối tượng nghiên cứu phù hợp các tiêu chuẩn: độ tuổi 18 đến 35; không có các khiếm khuyết hay dị tật ở môi; khi cười thấy các răng trước hàm trên không chen chúc, xô đẩy, lệch lạc.
        Chúng tôi sẽ tiến hành chụp ảnh khuôn miệng khi cười trên của tình nguyện viên với thời lượng khoảng 5-10 phút/người.
        Địa điểm thực hiện tại Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược, 652 Nguyễn Trãi, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

        Tình nguyện viên tham gia trong nghiên cứu sẽ được tư vấn sức khoẻ răng miệng miễn phí, nhận 1 quà tặng gồm kem và bàn chải, được cấp giấy chứng nhận tham gia và cộng điểm rèn luyện theo quy định.

TẤT CẢ THÔNG TIN TRONG VĂN BẢN NÀY ĐƯỢC BẢO MẬT, SỬ DỤNG CHO MỤC ĐÍCH NGHIÊN CỨU NÀY VÀ KHÔNG BAO GIỜ BỊ TIẾT LỘ CHO BẤT KỲ MỤC ĐÍCH NÀO KHÁC. SAU KHI NGHIÊN CỨU KẾT THÚC, DỮ LIỆU Ở BIỂU MẪU NÀY SẼ BỊ TIÊU HUỶ.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ và tên *
Giới tính *
Ngày sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Nghề nghiệp *
Thời gian bạn có thể đến tham gia nghiên cứu *
HIỆN TẠI CÁC KHUNG GIỜ ĐÃ QUÁ SỐ LƯỢNG CÓ THỂ CHỤP. CHÚNG TÔI SẼ TIẾP TỤC BỔ SUNG LỊCH VÀO TUẦN SAU CHO ĐẾN KHI LẤY ĐƯỢC SỐ LƯỢNG ĐẠT YÊU CẦU. NẾU ĐƯỢC VUI LÒNG NỘP ĐƠN, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC VỚI BẠN NẾU CÓ THỂ.
Số điện thoại liên lạc *
Sau khi sắp xếp thời gian chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để xác nhận lịch tham gia nghiên cứu.
Các phương tiện liên lạc khác
Bạn có thể cung cấp địa chỉ facebook hoặc email để tiện cho việc liên lạc. Thông tin này không bắt buộc.
Bạn có câu hỏi hoặc yêu cầu gì nữa không?
Câu hỏi không bắt buộc.
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy