Praew Club On The Mountain 2023

📣 โอกาสดีๆ สำหรับเหล่าครีเอเตอร์ มาแล้ว 💖 Praew Club เปิดโอกาสให้ผู้ที่รักในการรีวิว อายุ 18 - 35 ปี มีไอเดียสุดเจ๋ง ความคิดสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร กล้าแสดงออก มีไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น ชื่นชอบการทำคอนเทนต์บนแฟลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย Tiktok , Reels(IG) ร่วมเป็น Praew’s Friend 🎀 กับกิจกรรม PRAEW CLUB On The Mountain

🎊 โดยผู้ผ่านเข้ารอบ 10 ท่าน จะได้ร่วมทริปสุดเอ็กคลูซีฟ 2 วัน 1 คืน 🪩 🎉 ในวันที่ 20 - 21 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงแรม Mövenpick Resort Khao Yai 💕

Sign in to Google to save your progress. Learn more
📌 กติกาเข้าร่วมกิจกรรม 📌

Round 1

สมัครเข้าร่วมกิจกรรม พร้อม Create Clip สุดเจ๋ง ในหัวข้อ “3 สิ่งที่ต้องมีก่อนไปเขาใหญ่” พร้อมแคปชั่นโดนๆ 📸 อัปโหลดคลิปผลงานของคุณ ลงใน Tiktok และ Reels(IG) ติดแฮชแท็ก #Praewclubonthemountain , #PraewClub พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ 🌏 คลิปไหนถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด 10 ท่าน จะได้เข้าร่วมทริป Praew Club On The Mountain 2 วัน 1 คืน ที่เขาใหญ่ (อัปโหลดคลิปผลงาน ก่อนวันที่ 23 ตุลาคม นะคะ)

Round 2

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 10 ท่าน ต้อง Create Clip ตามโจทย์ที่ทางเรามอบให้ โดยเป็นโจทย์จากผู้สนับสนุน จากนั้น 📸 อัปโหลดผลงานของคุณ ลงใน Tiktok และ Reels(IG) ติดแฮชแท็ก #Praewclubonthemountain , #PraewClub พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ 🌏 ผู้ที่ทำคลิปโดนใจ มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท ภายในงาน

📌 ข้อกำหนดด้านเนื้อหาของคลิปที่ส่งเข้าร่วม 📌
  • ผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องไม่ประกอบไปด้วยเนื้อหาลามกอนาจาร ถ้อยคำหยาบคาย การนำเสนอความรุนแรง ล่วงละเมิดสิทธิของผู้อื่น
  • ผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องเป็นผลงานของผู้เข้าประกวดเอง และไม่มีองค์ประกอบที่อยู่ภายใต้การคุ้มครองทางลิขสิทธิ์ของผู้อื่น หรือละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาหรือสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของทรัพย์สินของบุคคลที่สาม (ยกเว้นกรณีที่ได้รับการอนุญาตโดยระบุไว้อย่างชัดเจน)
  • ทางแพรวขอสงวนสิทธิ์การมีอำนาจเต็มแต่เพียงผู้เดียวในการตัดสิทธิ์ผลงานที่ไม่เป็นไปตามเกณฑ์ รวมถึงผลงานที่ไม่เป็นไปตามเจตนาและเนื้อหาของกฎกติกา
📌 ระยะเวลากิจกรรม 📌
  • สมัครเข้าร่วมกิจกรรม ได้ตั้งแต่วันที่ 3 - 23 ตุลาคม 2566
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ 10 ท่าน ในวันที่ 27 ตุลาคม 2566 ในเพจ นิตยสารแพรว เท่านั้น !!
ชื่อ - นามสกุล *
ชื่อเล่น *
อายุ *
เบอร์โทรศัพท์ *
แฟลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย (แปะลิ้งค์) *
IG และ TikTok
ทราบข่าวจากที่ไหน *
ความยินยอมในการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล *

ข้าพเจ้ายินยอมให้ บมจ.อมรินทร์พริ้นติ้ง คอร์เปอเรชั่นส์ โดยนิตยสารแพรว (บริษัท) เก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า ที่ข้าพเจ้าได้กรอกข้อมูลส่วนบุคคลลงในแบบฟอร์ม  เพื่อใช้ในการสมัคร และ/หรือเข้าร่วมกิจกรรม "PRAEW CLUB On The Mountain" เพื่อวัตถุประสงค์ในการเข้าร่วมกิจกรรม แจ้งข้อมูลข่าวสารการประชาสัมพันธ์  การติดต่อ และอื่น ๆ  ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว และข้าพเจ้ายินยอมให้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแก่บริษัทในเครืออมรินทร์ ทั้งนี้บริษัทจะเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าตลอดการเข้าร่วมกิจกรรม และภายหลังกิจกรรมสิ้นสุดลงไปแล้วไม่เกิน 90 วัน

Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy