MỜI ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI NGHỊ KHOA HỌC "MÔI TRƯỜNG, LAO ĐỘNG VÀ DINH DƯỠNG VỚI SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG LẦN 1 NĂM 2018"
Hội nghị khoa học "Môi trường, Lao động và Dinh dưỡng với sức khỏe cộng đồng lần 1 năm 2018" được Cục Công tác phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ và Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, đơn vị đăng cai là Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đơn vị bảo trợ thông tin cho Hội nghị là Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Hội nghị được chủ trì bởi PGS.TS.BS. Phạm Xuân Đà - Cục trưởng Cục Công tác phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ là chuyên gia về lĩnh vực Thực phẩm và Dinh dưỡng, ngoài ra Hội nghị còn tập hợp các nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Môi trường, Lao động và Y dược bao gồm PGS.TS.BS. Nguyễn Văn Cư, PGS.TS. Phạm Hồng Nhật, TS. Trần Cẩm Tú, TS. Huỳnh Văn Kiệt và 2 chuyên gia đang giảng dạy nghiên cứu tại nước ngoài là TS. Trần Thị Thanh Thỏa và TS. Phan Minh Liêm.
Đến với Hội nghị các bạn sinh viên, giảng viên trẻ, học viên cao học trong lĩnh vực Môi trường, Lao động, Khoa học Dinh dưỡng và Y dược sẽ được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nghiên cứu và tìm hiểu kỹ hơn về các nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên môn có liên quan của Hội nghị.
BTC Hội nghị trân trọng kính mời các bạn sinh viên, giảng viên trẻ, học viên cao học có quan tâm đến Hội nghị vui lòng đăng ký, xác nhận tham gia Hội nghị theo đăng ký dưới đây. Mọi chi tiết xin liên hệ đ/c Trần Hữu Phước (ĐT: 0944428585).
Họ Tên *
Your answer
Số điện thoại liên lạc *
Your answer
Địa chỉ mail
Your answer
Trường/Đơn vị công tác
Your answer
Khoa/Chuyên ngành
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service