PHIẾU KHẢO SÁT: Ý kiến phản hồi của Doanh nghiệp/Tổ chức sử dụng lao động về khả năng đáp ứng yêu cầu công việc của cựu sinh viên tốt nghiệp của Trường ĐH Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh
Lời đầu tiên, Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng gửi tới qúy đơn vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở giáo dục Đại học có uy tín cao về chất lượng đào tạo ở khu vực Miền Nam và trên cả nước. Hàng năm, Nhà trường cung cấp cho thị trường lao động hàng ngàn Kiến trúc sư, Kỹ sư, Cử nhân thiết kế Nội thất và Mỹ thuật ứng dụng, góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Chúng tôi rất trân trọng và chân thành cảm ơn quý đơn vị đã tuyển dụng, tiếp nhận sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp vào làm việc tại đơn vị.

Cựu sinh viên tốt nghiệp của Trường là "sản phẩm đầu ra" được đào tạo bởi trách nhiệm, tâm huyết và tình cảm của tập thể Lãnh đạo Nhà trường, giảng viên và toàn thể viên chức thuộc Trường. Do đó, chúng tôi mong muốn được biết sự đánh giá của quý đơn vị về chất lượng của cựu sinh viên của Trường đang công tác tại đơn vị. Từ đó Nhà trường thực hiện các rà soát, điều chỉnh các chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên, hướng tới việc cung cấp cho các Doanh nghiệp/Tổ chức/Cơ quan đội ngũ lao động giỏi về chuyên môn, vững thực hành, có tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp, phù hợp với các tiêu chuẩn trong khu vực và quốc tế.

Chúng tôi trân trọng kính đề nghị quý đơn vị giúp đỡ Nhà trường bằng cách trả lời các câu hỏi dưới đây. Ý kiến trả lời của quý đơn vị sẽ được chúng tôi sử dụng duy nhất cho một mục đích là hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
Email address *
1. Qúy vị vui lòng cho biêt tên, địa chỉ cụ thể của đơn vị? *
Your answer
2. Lĩnh vực hoạt động chính của đơn vị?
Your answer
3. Người hoặc bộ phận trả lời Phiếu khảo sát? Thông tin liên hệ? *
Your answer
4. Số lượng cựu sinh viên của Trường ĐH Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đang làm việc tại đơn vị (số tương đối)? *
Your answer
5. Cựu sinh viên đang làm việc tại quý cơ quan tốt nghiệp chuyên môn nào sau đây của Trường ĐH Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh?
5. Mảng công việc chính mà cựu sinh viên của Trường đang đảm trách? *
Your answer
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Đại học Kiến Trúc TP Hồ Chí Minh. Report Abuse