Đăng kí Tham dự Trực tuyến Hội thảo Nông nghiệp Bền vững 2 - Chất lượng Nông sản và Bài toán Xuất khẩu.
Tiếp nối sự thành công của Hội thảo "Nông nghiệp bền vững: Chuyện không chỉ của các nhà nông học" cộng đồng chuyên gia nông nghiệp Việt Nam toàn cầu, VietAgGlobal sẽ cùng với Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) đồng tổ chức tiếp Hội thảo Nông nghiệp bền vững 2 với chủ đề: Nâng cao chất lượng nông sản và bài toán xuất khẩu. Buổi hội thảo sẽ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành Nông nghiệp hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ: GS TS. Võ Tòng Xuân (Hiệu trưởng ĐH Nam Cần Thơ), TS. Nguyễn Quốc Vọng (nguyên giảng viên tại RMIT), TS, Nguyễn Đỗ Anh Tuấn (viện trưởng Viện Chính sách Phát triển Nông nghiệp), TS. Sonny Ramaswamy (giám đốc Viện Thực phẩm và Nông nghiệp Quốc gia Hoa Kỳ), ông Dennis Donohue (chủ tịch Western Grower) cùng các chuyên gia, nghiên cứu sinh và đại điện doanh nghiệp đến từ Việt Nam và Hoa Kỳ. Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều thông tin gắn liền với thực tiễn Việt Nam, xoay quanh chủ đề xây dựng hệ thống nghiên cứu, sản xuất nhằm tăng chất lượng nông sản và hỗ trợ xuất khẩu. Buổi hội thảo sẽ diễn ra ngày 23/3/2018 tại Washington D.C Hoa Kỳ. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Hội thảo. Thông tin hội nghị sẽ được đăng tải chi tiết trên website của VietAgGlobal : http://vietagglobal.com/hoi-thao-chuyen-de/
Toàn bộ nội dung hội thảo sẽ được tường thuật trực tiếp qua nền tảng Webinar. Sau khi đăng kí và nhận được đường dẫn truy cập qua email, khách mời tham dự hội thảo trực tuyến có thể theo dõi và đặt câu hỏi cho diễn giả. Do giới hạn của tốc độ đường truyền, chúng tôi chỉ nhận 100 khách mời tham dự hội thảo trực tuyến.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đại diện Ban Tổ chức:
Hoàng Thị Huyền Nhung. Điện Thoại: (+1) 573-303-6280. Email: nthgg3@mail.missouri.edu;
Nguyễn Thị Huyền Trang. Điện thoại: (+1) 856-857-4643. Email: trang.nguyen@oregonstate.edu

Form đăng kí mất trung bình 3 phút để hoàn thành, xin vui lòng cung cấp email chính xác để nhận được đường dẫn theo dõi hội thảo trực tuyến.

Họ và tên *
Your answer
Công việc hiện tại *
Required
Chức vụ (nếu có)
Your answer
Đơn vị công tác/học tập *
Your answer
Địa chỉ cơ quan công tác *
Your answer
Email liên hệ *
Your answer
Nhập lại Email liên hệ *
Your answer
Sẽ tham dự Hội thảo *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms