ĐĂNG KÝ THAM GIA KHOÁ HỌC MOS EXCEL CÙNG ISECI

🖥️ Chứng chỉ MOS là viết tắt của "Microsoft Office Specialist" - một chứng chỉ quốc tế do Microsoft cấp phép. Đây là một chứng chỉ uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chứng minh sự thành thạo trong việc sử dụng các ứng dụng Microsoft như Word, Excel và PowerPoint.

🖥️ Chứng chỉ MOS hữu ích vì giúp học viên phát triển kỹ năng tin học thiết yếu. Bằng việc học và thi MOS, học viên nắm vững các kỹ năng tạo và quản lý tài liệu văn bản, tính toán và phân tích dữ liệu hiệu quả, cũng như tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp

🖥️ Với chứng chỉ MOS, các bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh vượt trội trên thị trường lao động. Kỹ năng tin học được phát triển từ chứng chỉ này sẽ giúp sinh viên dễ dàng thích ứng và đáp ứng yêu cầu công việc hiện đại. Khả năng sử dụng thành thạo các ứng dụng Microsoft sẽ nâng cao hiệu suất công việc và khả năng giao tiếp, từ đó mang lại cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn và thành công trong tương lai.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân
Họ và tên:
*
Ngày tháng năm sinh:
*
MM
/
DD
/
YYYY
Số điện thoại:
*
Trường đang theo học:
*
Email cá nhân:   
*
Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tham gia khảo sát này! Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng đào tạo và hỗ trợ kỹ năng tin học cho sinh viên trong tương lai.
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy