[FBVN] - TUYỂN TNV HỖ TRỢ QUÁN CƠM NỤ CƯỜI - Tuần 07/05 - 12/05
Đối với những người nghèo, người có thu nhập thấp tại TP.HCM, hàng loạt quán cơm từ thiện bán với giá 1.000 - 2.000 đồng đã ngày càng trở nên quen thuộc, họ không còn lo đói khi sau những giờ mưu sinh kiếm sống sẽ có những suất ăn ấm lòng tình người, những bữa ăn mà họ không những đỡ lo phần giá mà còn đầy đủ dinh dưỡng và vô cùng nóng hổi, thơm ngon.
Chuỗi quán cơm xã hội Nụ Cười hoạt động dưới sự quản lý của Quỹ từ thiện tình thương TP.HCM. Nụ cười 1 ra đời vào tháng 10.2012, cho tới nay chuỗi đã phát triển tới quán thứ 6. Mỗi quán hoạt động độc lập, tự quản lý thu - chi và được Quỹ từ thiện tình thương hỗ trợ kế toán, kiểm toán. Khi các nhà hảo tâm đóng góp thì dù ít hay nhiều mỗi ngày đều có báo cáo minh bạch, công khai trên trang website www.tuthientinhthuong.org.
Hiện tại Quán cơm Nụ cười 6 - gần bệnh viện Ung Bướu do bệnh nhân lên thăm khám thường xuyên rất đông nên để có chất lượng phục vụ tốt hơn nữa, quán cơm đang rất cần các bạn có tấm lòng thiện nguyện đăng ký làm cộng tác viên hỗ trợ thường xuyên tại quán.
- Nội dung: hỗ trợ sơ chế món ăn, phục vụ và giữ xe cho khách tới dùng cơm.
- Địa chỉ:
* Quán cơm Nụ cười 6: Số 08 Nguyễn Huy Lượng, P.14, quận Bình Thạnh, TPHCM
* Quán cơm Nụ cười 2: Số 488 Trường Chinh Q. Tân Bình
* Quán cơm Nụ cười 1: Số 06 Cống Quỳnh, Quận 1
- Thời gian: 7h30 - 13h00 từ Thứ 2 - Thứ 7
Các bạn có thể tham gia vui lòng điền thông tin ở phía dưới.
Xin cảm ơn tấm lòng của các bạn <3
***Lưu ý: Vì Quán cơm Nụ cười 6 tương đối nhỏ nên đối với những ngày các bạn đăng ký trên 4 bạn tham gia, chúng mình sẽ chia ra để hỗ trợ 2 quán là Nụ cười 6, Nụ cười 1 và Nụ cười 2 và sẽ có cập nhật bảng danh sách phân công vào thứ 7 hàng tuần nhé.
Quán cơm xã hội Nụ cười 6
Họ và tên *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Email *
Your answer
Link Facebook *
Your answer
Ngày tham gia hỗ trợ *
Required
Bạn đã từng tham gia hỗ trợ tại quán? *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy