Giải đáp thắc mắc cùng Shopee về Case Study
Khép lại 6 buổi Webinar về 6 ngành nghề nổi bật, chuỗi hoạt động định hướng dành cho sinh viên Kinh tế - Career Discovery tiếp tục đem tới cho các bạn sinh viên cơ hội được học hỏi thêm kiến thức về khối ngành E-commerce nói chung và phòng Business Development nói riêng thông qua các bài viết tổng hợp thông tin, và đặc biệt là buổi Workshop: "Career Tour - Khám phá mọi ngóc ngách phòng Business Development tại công ty E-commerce".

Để có thể giúp các bạn sinh viên có được trải nghiệm giải Case lý thú và bổ ích nhất, HRC sẽ tổng hợp những thắc mắc của mọi người về topic Case. Sau đó, chúng mình sẽ chọn lọc và nhờ anh chị tại Shopee giải đáp sớm nhất có thể để kịp thời hỗ trợ cho quá trình giải Case của các bạn sinh viên.

Một lưu ý nhỏ, vì thời gian có hạn nên tụi mình sẽ giới hạn số lượng và lọc ra những câu hỏi phù hợp khi gửi đến Shopee để đảm bảo chất lượng của chuyên mục các bạn nhé ^^

Mong rằng, chuyên mục Q&A với Shopee lần này sẽ đem tới cho bạn những kiến thức bổ ích và kịp thời <3

Đề bài Case Study: https://tinyurl.com/CasebriefShopee

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Hãy đặt câu hỏi tại đây, tụi mình sẽ kết nối bạn với Shopee để có được những thông tin hữu ích cho việc giải Case Study này nhé! ^^ *
Câu hỏi về thông tin xoay quanh về topic của Case.
Bạn có thắc mắc gì về Workshop: "Career Tour - Khám phá mọi ngóc ngách phòng BD tại công ty E-commerce" sắp tới của HRC không nhỉ?
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy