แบบฟอร์มสั่งจอง PB+DVD ANOTHER REFLECTION (@chanyeolit)


*จองแล้วห้ามแคนเซิลน้า อ่านรายละเอียดและข้อตกลงในการสั่งสินค้ากับทางร้านก่อนจองนะคะ >> http://bit.ly/20zrKdg
*จองแล้วโอนเงินได้เลยค่ะ โอนแล้วแจ้งโอนทางอีเมล์ แจ้งชื่อ สินค้าพร้อมแนบสลิป ร้านจะตอบกลับแจ้งโอนภายใน 1-2 วันค่ะ

  รายละเอียดและราคา

  รายละเอียด 1. PHOTOBOOK - รูปตั้งแต่ 2015~ / ขนาด A4 / จำนวนหน้า 180-200 / สีทั้งหมด 2. DVD - จำนวน 1-2 แผ่น / ความยาวยังไม่ระบุ / PC only ของแถม - เข็มกลัด 2 อัน / เซ็ทไพ่ (54 ใบ) / โปสเตอร์ A2 / เซ็ทโปสการ์ด / เซ็ทโฟโต้การ์ดใส / พัด / สติ๊กเกอร์ ** เนื่องจากโฟโต้บุ๊คเป็นสินค้าที่มีน้ำหนักมาก ทำให้ร้านไม่สามารถส่งกลับไทยโดย Air (น้ำหนักเกินที่กำหนด) ดังนั้นร้านต้องใช้การส่งแบบ Surface ซึ่งจะใช้เวลามากกว่าปกติประมาณ 2-3 สัปดาห์ ฟตบ.อาจจะถึงไทยค่อนข้างช้า ถ้าลูกค้าท่านไหนไม่สะดวกรอ แนะนำว่าให้สั่งกับร้านอื่นนะคะ ขอบคุณค่ะ :) ** ราคา (รวมค่าส่งในเกาหลี+ค่าส่งจากเกาหลีมาไทย+ค่าภาษีแล้ว) เซ็ทละ 1,950 **มัดจำ 1000** ค่าส่ง (ในไทย) - EMS 150 **น้ำหนัก 2 kg ไม่สามารถส่งลงทะเบียนได้ค่ะ** - มากกว่า 1 set บวกค่าส่งเพิ่มเซ็ทละ 50 บาท - แยกส่งระหว่าง PB กับปฏิทินนะคะ ของมากันคนละเดือนเลย ไม่มีรวมส่งค่ะ

  ระยะเวลาในการสั่งซื้อ / จัดส่ง

  ระยะเวลาในการสั่งซื้อ - จองและโอนเงินได้ตั้งแต่วันนี้ - 2 ธันวาคม 2559 โอนและแจ้งโอนก่อน 4 ทุ่ม **แจ้งโอนพร้อมสลิปทางอีเมล์** - ถ้าใครมัดจำ จ่ายมัดจำ 1,000 บาทภายในวันที่ 2 ธันวาคมและจ่ายที่เหลือภายใน 30 มกราคม **จ่ายมัดจำ 1,000 และจ่ายรอบ 2 1,100** ระยะเวลาในการจัดส่ง - มาสจัดส่งในเกาหลีประมาณเดือนมกราคม ** เนื่องจากโฟโต้บุ๊คเป็นสินค้าที่มีน้ำหนักมาก ทำให้ร้านไม่สามารถส่งกลับไทยโดย Air (น้ำหนักเกินที่กำหนด) ดังนั้นร้านต้องใช้การส่งแบบ Surface ซึ่งจะใช้เวลามากกว่าปกติประมาณ 2-3 สัปดาห์ ฟตบ.อาจจะถึงไทยค่อนข้างช้า ถ้าลูกค้าท่านไหนไม่สะดวกรอ แนะนำว่าให้สั่งกับร้านอื่นนะคะ ขอบคุณค่ะ :) **

  วิธีสั่งจอง / แจ้งโอน

  - อ่านรายละเอียดครบแล้ว ถ้าสนใจจะจอง กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเลยนะคะ กรอกแล้วสามารถโอนได้เลยนคะ ไม่มีอีเมล์แจ้งตอบรับการจองค่ะ เลขที่บัญชี (มีธนาคารเดียว) ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี นางสาวณีตราพร ทรัพย์ประเสริฐ และ นางสาวอัญชิสา มาตรังศรี สาขาบิ๊กซีสะพานควาย ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 001-8-78406-8 - ถ้าโอนแล้วแจ้งโอนทางอีเมล์พร้อมแจ้งชื่อ สินค้าที่สั่งจองและแนบสลิป ส่งมาที่อีเมล์ mswitches.shop@gmail.com **ไม่รับแจ้งทางทวิตเตอร์เพื่อป้องกันการแอบอ้าง/สูญหายค่ะ** ** อ่านก่อนกรอกฟอร์ม ^^ ** ข้อตกลงในการสั่งซื้อสินค้ากับทางร้าน รบกวนอ่านให้ละเอียดก่อนสั่งจองทุกครั้งนะคะ http://bit.ly/20zrKdg

  SAMPLE

  Captionless Image
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question