Đăng ký thông tin cựu sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một
Kính thưa Quý Anh/ Chị cựu sinh viên, Trường Đại học Thủ Dầu Một được thành lập năm 2009 trên cơ sở nâng cấp từ Trường Cao đẳng Sư phạm Bình Dương, với bề dày lịch sử đào tạo, cựu sinh viên Trường đang tham gia lao động ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau tại hầu khắp các địa phương trên mọi miền đất nước và nhiều quốc gia trên thế giới.

Công tác cựu sinh viên của Trường hiện nay đang được quan tâm và đẩy mạnh. Trong năm 2016, Nhà trường đã tổ chức Chương trình Gặp gỡ Cựu sinh viên lần thứ nhất và chính thức thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động cựu sinh viên trong thời gian sắp tới, chúng tôi rất mong Quý Anh/Chị là cựu sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập tại Trường Đại học Thủ Dầu Một vui lòng cung cấp những thông tin cá nhân theo bảng hỏi dưới đây.

Qua những địa chỉ liên lạc này, chúng tôi sẽ thường xuyên thông tin đến Quý Anh/Chị về hoạt động của Nhà trường, và cũng là kênh thông tin để kết nối các thế hệ sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Môt, tạo điều kiện cho Quý Anh/Chị có thể hỗ trợ cho các hoạt động của nhà trường cũng như các bạn sinh viên.

Mọi thông tin về hoạt động cựu sinh viên của Trường, vui lòng liên hệ Hội sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một - Email: hoisinhviendaihocthudaumot@gmail.com

Thông tin cá nhân
Quý danh *
Ghi rõ Họ và tên
Your answer
Giới tính *
Ngày, tháng, năm sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Đơn vị và vị trí công tác *
Ghi cụ thể. Ví dụ: Giáo viên trường THCS A; Chuyên viên Phòng Kinh doanh - Công ty B
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Email *
Your answer
Địa chỉ liên lạc *
Your answer
Thông tin về học vụ
Lớp *
Your answer
Khoa *
Your answer
Ngành đào tạo *
Your answer
Niên khóa *
Ví dụ: 2011 - 2015
Your answer
Năm tốt nghiệp *
Your answer
Ý kiến muốn đóng góp với Trường
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms