Trưng cầu dân ý luật đặc khu
Luật Đơn vị Hành chính - Kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc là một luật rất quan trọng, ảnh hưởng đến an ninh, kinh tế, mất còn của Việt Nam. Ví dụ như điều khoản cho ngoại quốc sử dụng đất trong thời hạn dài. Trước quyết định quan trọng đó, người dân Việt Nam cần có tiếng nói thông qua một cuộc trưng cầu dân ý nghiêm túc, công bằng và trung thực. Đó là lý do của cuộc trưng cầu dân ý này.
Kết quả trưng cầu được trình bày tại http://bit.ly/Ket-qua-luat-dac-khu và đăng thường xuyên tại trang Livenguide của Lê Trung Tĩnh https://www.livenguide.com/user/1188-le-trung-tinh.html . Kêt quả này sẽ được gửi đến Quốc Hội cùng các lãnh đạo Việt Nam. Tên và ý kiến của bạn sẽ được ghi lại rõ ràng trong lịch sử trước một quyết định hệ trọng của đất nước.
Mời các bạn tham gia và chia sẻ cuộc trưng cầu dân ý này. Link tham gia Trưng cầu dân ý: http://bit.ly/Trung-cau-dan-y-luat-dac-khu
Thực hiện: Các Bạn và Lê Trung Tĩnh
Mời bạn quyết định một trong các lựa chọn sau *
Họ và tên của bạn *
Your answer
Nghề nghiệp của bạn
Your answer
Nơi bạn sinh sống *
Your answer
Mời bạn bình luận về lựa chọn của mình
Your answer
Nội dung dự luật: https://thuvienphapluat.vn/van-ban/Bo-may-hanh-chinh/Luat-don-vi-hanh-chinh-kinh-te-dac-biet-2017-340180.aspx. Phản đối: Tác giả Nguyễn Quang Dy nhận định dự luật đặc khu kinh tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc nếu thông qua sẽ gây nhiều thiệt hại kinh tế, đe dọa nghiêm trọng an ninh quốc phòng và chính trị của Việt Nam. http://viet-studies.net/kinhte/NQuangDy_NghichLyDacKhu.html. Ủng hộ: Bộ trưởng Bộ Kế hoạch đầu tư Nguyễn Chí Dũng kêu gọi thông qua dự luật và phát biểu "Dự thảo không có một chữ nào về Trung Quốc, chỉ có những người cố tình hiểu theo hướng đó và đẩy vấn đề lên, chia rẽ quan hệ ta với Trung Quốc." https://tuoitre.vn/bo-truong-nguyen-chi-dung-khong-co-chu-trung-quoc-nao-trong-du-luat-dac-khu-20180606110916242.htm. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin, bài viết khác.
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy