Đăng Ký Tham gia làm tình nguyện viên (Volunteer Registration Form)
[ENGLISH VERSION BELOW]

CHÂN THÀNH CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN LẦN NÀY!

Để tiếp nối chủ đề Eco-Walk, Keep Hanoi Clean (KHC) rất vui được quay trở lại với một sự kiện mới mang tên ”Eco-Walk – Đi bộ vì môi trường” với mục tiêu nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ môi trường. Tham gia sự kiện lần này, các bạn sẽ gặp lại nhiều gương mặt thân quen cũng như làm quen với những người bạn thú vị mới. Sự hiện diện của các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

KHC | Sự kiện dọn dẹp khu vực Sông Hồng- Cầu Long Biên
Thời gian: ngày 12 và 13 tháng 10, 2019 (12-13/10)
Từ 8:00 đến 11:30 và từ 14:00 đến 17:30 trong hai ngày.
Chúng tôi cần sự chung sức của 400 Tình Nguyện Viên (TNV) (Sự kiện chỉ áp dụng đối với người lớn).


CẦU LONG BIÊN
Cầu Long Biên là một công trình biểu tượng mỗi khi nhắc tới Hà Nội. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều dành một tình cảm đặc biệt cho cầu Long Biên và không muốn chứng kiến những hình ảnh chưa đẹp về cây cầu này. Và như bạn có thể đã biết, Sông Hồng cũng là một phần không thể thiếu trong lịch sử hình thành và phát triển của thành phố. Đã đến lúc chúng ta cùng chung tay bảo vệ hai “di sản” của thành phố nghìn năm văn hiến! Nếu bạn có chung ý tưởng đó, hãy cùng chúng tôi tham gia vào sự kiện lần này. Sự kiện lần này rất tiếc không khuyến khích tình nguyên viên dưới 16 tuổi tham gia (để tránh các sự cố đáng tiếc trong quá trình dọn dẹp).

MÓN CHAY MIẾN PHÍ
Thật may mắn, chúng ta sẽ được tài trợ 1 bữa ăn trưa miễn phí. Hãy tham gia cũng chúng tôi để có cơ hội thưởng thức những món ăn chay tuyệt vời. Việc hạn chế ăn thịt có thể có những tác động hết sức to lớn đến nỗ lực chống lại tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu.

HÃY ĐẠP XE NẾU CÓ THỂ
Hiện tượng biến đổi khí hậu đang có những diễn biến ngày càng nghiêm trọng. Chúng tôi kêu gọi mọi người hãy đạp xe đến tham gia sự kiện. Chúng tôi sẽ có những phần quà đặc biệt cho những bạn sử dụng xe đạp làm phương tiện di chuyển của mình.

NƠI ĐỂ XE
Bạn có thể gửi xe tại khu vực dưới chân cầu Long Biên. Địa điểm này khá gần điểm trung chuyển xe bus. Hãy truy cập link Google Maps dưới đây để biết chi tiết hơn nhé:
https://goo.gl/maps/SQ8KDuJNTxWSKhzx6

ĐỊA ĐIỂM TẬP TRUNG
Sau khau đã gửi xe dưới chân cầu, bạn hãy đi tới điểm trung chuyển xe bus, nằm đối diện cổng chợ Long Biên. Nếu không chắc chắn, bạn có thể kiểm tra địa điểm theo link Google Maps dưới đây:
https://goo.gl/maps/Y3EQ5WC5hBq2Pqsf9

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN
THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT
BUỔI SÁNG: (từ 8:00 đến 11:30)
• Chuẩn bị và check-in TNV: 7:00-8:00
• Chào đón TNV: 8:00-8:15
• Phát biểu mở màn sự kiện: 8:15-8:30
• Bắt đầu công tác dọn dẹp: 8:30-9:30
• Nghỉ giải lao: 9:30-10:00
• Tiếp tục công việc: 10:00-11:00
• Chụp ảnh lưu niệm: 11:00-11:30

BUỔI CHIỀU:
• Chuẩn bị: 13:30-14:00
• Chào đón TNV: 14:00-14:15
• Thảo luận kế hoạch và quy trình: 14:15-14:30
• Bắt công công tác dọn dẹp: 14:30-16:00
• Nghỉ giải lao: 16:00-16:30
• Tiếp tục công việc: 16:30-17:30
• Chụp ảnh lưu niệm: 17:30.


HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin về sự kiện, hãy liên hệ với KHC qua những kênh sau:
Email : info@keephanoiclean.org
Website : www.keephanoiclean.org
Điện thoại :
James (Tiếng Anh) 0949886880
Phương (Tiếng Việt) 0936688727


//////\\\\\\//////\\\\\\//////\\\\\\


QUY ĐỊNH AN TOÀN KHI DỌN VỆ SINH

Tình nguyện viên cần phải tuân thủ các quy định sau.
1. Luôn đi giày và sử dụng các công cụ và thiết bị cung cấp bởi KHC như: kẹp, túi, gang tay và khẩu trang khi đi nhặt rác, đặc biệt khi nhặt những đồ vật nhọn như kim, thủy tinh vỡ, chai lọ vỡ, bóng đèn, dao, lưỡi dao cạo, v.v.
2. Mặc áo phao cứu sinh hoặc áo yếm bảo vệ khi đi dọn rác ở mương hay ở song. Đội mũ vào mùa hè và mặc ấm vào mùa đông. Nghỉ ngơi uống nước bất kỳ khi nào thấy mệt mỏi.
3. Cảnh giác với vật dụng nguy hại, rắn độc, côn trùng và các loại cây có độc. Thông báo với nhân viên KHC ngay khi bị thương để sơ cứu kịp thời
4. Làm việc theo nhóm khi dọn rác và mang túi nặng. Để những loại rác nặng tại chỗ và thông báo với nhân viên KHC. Rửa tay sau khi dọn dẹp xong
5. Để ý tới trẻ nhỏ đi cùng bạn
6. Chỉ dọn dẹp khi trời còn sáng
7. Để mắt tới các phương tiện giao thông trong khu vực và tuân thủ luật lệ giao thông

** Vui lòng KHÔNG thử bất kỳ thao tác nào sau đây:

1. Xử lý những rác thải nguy hiểm như chất hóa học, súng hoặc các đồ vật có thể mang bệnh tật như động vật chết, phân động vật, ống tiêm, bao cao su, chất thải y tế hoặc bất cứ đồ vật gì không xác định. Thông báo với nhân viên KHC nếu nhìn thấy những loại rác này.
2. Nhặt rác ở trên đường, những nơi tối, những nơi nguy hiểm như là khu vực gần bốt điện, bờ sông sạt lở hoặc khu vực có lũ
3. Sử dụng những đồ ăn hoặc đồ uống đáng ngờ
4. Lội nước sông khi dọn rác ở bờ sông

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN
1. Keep Hanoi Clean không chịu trách nhiệm về bất kỳ tai nạn, chấn thương, tử vong nào cũng như bất kỳ mất mát hay thiệt hại nào phát sinh khi các tình nguyện viên tham gia các Sự kiện Vệ sinh Môi trường của nhóm tại địa bàn Hà Nội.
2. KHC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, video của Sự kiện Vệ sinh Môi trường cho các hoạt động quảng bá và truyền thông.
3. Tất cả các tình nguyện viên có trách nhiệm bảo quản bất cứ trang thiết bị nào do KHC cung cấp khi tham gia Sự kiện Vệ sinh Môi trường, đồng thời trả lại cho nhóm những trang thiết bị này khi hoàn thành công việc. Tất cả các dụng cụ không được gửi trả cho KHC sẽ được người sử dụng bồi hoàn theo giá trị.
4. Chúng tôi chỉ sử dụng một số thông tin không xác định danh tính cá nhân của các bạn (như độ tuổi, giới tính, hoặc nơi sinh sống..) để chia sẻ với đối tác và các nhà tài trợ khác để có được chân dung sơ bộ về những người quan tâm giúp đỡ KHC và Hà Nội, chẳng hạn khi cần nâng cao vai trò nữ giới hoặc khuyến khích giới trẻ. Chúng tôi sẽ không chia sẻ những dữ liệu cá nhân như: Tên, số điện thoại, địa chỉ emails hay tài khoản mạng xã hội… Chính các câu chuyện của bản thân các bạn sẽ giúp chúng tớ viết nên câu chuyện của KHC.

Xin cảm ơn!


*************************************

THANK YOU FOR REGISTERING!

Welcome back to another cleanup event, presented by Keep Hanoi Clean (KHC)! We are happy to help raise awareness about protecting the environment! You can expect to see a lot of familiar faces and meet many new and interesting people at this event! We hope to see you there.


KHC | RED RIVER CLEANUP - LONG BIEN
October 12th & 13th (12-13/10)
8am - 11:30am / 2pm - 5:30pm
400 VOLUNTEERS NEEDED (ADULTS ONLY)

LONG BIEN BRIDGE
The Long Bien Bridge is one of the most iconic parts of Hanoi. We love the Long Bien Bridge and want to keep it clean. As you may know, the Red River is also a sacred part of the city as well. Now is the time to protect them both! Join us for an event to remember! This event is not family friendly. We recommend children under 16 shouldn’t attend this event.

FREE VEGAN FOOD!
We will have a sponsored lunch, so please join with us to enjoy some great vegan food. Avoiding meat can have enormous impacts to help fight climate change!

RIDE YOUR BIKE!
Climate change is getting worse day-by-day and we greatly encourage everyone to ride their bicycles to the event. We will have some great prizes for everyone who does!

PARKING
You can find parking under the foot of Long Bien Bridge, not far from the bus station. Please see the google map below.
👉 https://goo.gl/maps/SQ8KDuJNTxWSKhzx6

MEETUP LOCATION
After parking, you will walk straight ahead to the bus stop, across from the entrance to the Long Bien Market. Please see the google map below.
👉 https://goo.gl/maps/Y3EQ5WC5hBq2Pqsf9

EVENT TIMELINE
SATURDAY & SUNDAY
MORNING (8am-11:30am)
* Preparation and volunteer check-in (7am-8am)
*Welcome volunteers (8am - 8:15am)
* Opening Speech (8:15am - 8:30am)
* Cleanup activity (8:30am-9:30am)
* Break time (9:30am-10am)
* Continue Cleanup activity (10am-11am)
* Group photos (11am-11:30am)

AFTERNOON (2-5:30pm)
* Setup (1:30pm - 2pm)
* Welcome volunteers (2pm-2:15pm)
* Discuss plans and procedures (2:15pm - 2:30pm)
* Cleanup activity (2:30pm - 4pm)
* Take a break (4pm - 4:30pm)
* Continue cleanup (4:30pm-5:30pm)
*Group photos (5:30pm)

SIGN UP TODAY!
Registering for the event will greatly help us prepare everything we need. All of your information will be kept private.
👉 https://forms.gle/jbunvSVnDFimRfNR9

CONTACT US -
For more information, please contact KHC at:
Email : info@keephanoiclean.org
Website : www.keephanoiclean.org
Phone :
James (English) 0949886880
Phuong (Việt) 0936688727
EVENT SAFETY GUIDELINES (PLEASE READ)

Please follow all of the following guidelines to stay safe during the event :
1. Always wear shoes and use all equipment provided by KHC such as gloves, tongs and bags, especially when picking up sharp objects such as needles, glass, broken bottles, light bulbs, knives, razor blades or other dangerous objects
2. Wear life jacket when cleaning up in canals, rivers or lakes. Wear hats in the summer and dress warmly in the winter. Take a break whenever you feel tired.
3. Remain cautious of dangerous objects, dangerous animals or poisonous plants around you at the event. Notify KHC team leaders if you receive any injury for first aid attention.
4. Work in pairs when cleaning and carrying heavy bags. Leave heavy trash in place and notify a KHC team leader for support. Wash your hands with soap after the clean-up event
5. If you bring any children, please keep an eye on them.
6. Clean up in daylight hours only
7. Obey traffic laws when traveling to and from the event.

**Please do NOT attempt any of the following :

1. Handle hazardous items such as chemicals, guns or objects potentially carrying disease such as dead animals, animal faeces, syringes, condoms, medical waste or any unidentified objects. Notify KHC staff if any are found.
2. Pick up trash on roads, highways, dark areas or dangerous places such as areas close to electrical cabinets, unstable banks and flooded areas.
3. Drink or eat questionable water or food.
4. Attempt to enter an open waterway when cleaning up

TERMS & CONDITIONS
1. The Keep Hanoi Clean is not responsible for any harm or injury, death, or loss, damage of any kind while volunteers participate Clean Up Events in Hanoi.
2. KHC reserves the right to use any photograph, video taken at the Clean Up Events for marketing purposes.
3. All the volunteers are responsible for taking care of any equipment provided by KHC for the Clean Up Events, as well as return them to the group after finishing their job. Items not returned to KHC must have their equivalent replacement cost paid for by the borrower.
4. We use and share only non-identifying information data such as age, gender, or city of residence of volunteers with our partners and donors to describe the types of people that enjoy helping KHC and Hanoi. For example, we want to empower women and support the youth. No personal names, emails, phone numbers or social media accounts are shared. Sharing something about yourself helps us tell the story of who is KHC.

Thank you!
CONTACT US
Please feel free to contact us for more information, if needed.
Email : info@keephanoiclean.org
Website : www.keephanoiclean.org
Phone :
James (English) - 0949886880
Phuong (Viet) - 0936688727
Keep Hanoi Clean
Họ (Ví dụ: Bùi) (Last name) *
Your answer
Tên (Ví dụ: Phương) (First name) *
Your answer
Email *
Your answer
Số điện thoại (Phone number) *
Your answer
Bạn sẽ tham gia cùng KHC vào lúc nào? (Which days and times can you join us?) *
Required
Bạn có thể ăn cơm chay trưa Miễn phí cùng mọi người không? (Can you join us to have free vegan lunch?) *
Bạn đến từ đất nước nào? (What is your home country?) *
Bạn đang sống ở thành phố nào ở Việt Nam? (What city do you live in?) *
Bạn ở quận nào ở Hà Nội? (Which district you are living/staying in Hanoi?) *
Giới tính (What is your gender?) *
Bạn bao nhiêu tuổi? (What is your age?) *
Trình độ học vấn của bạn là gì? (What is your educational level?) *
Công việc/chuyên ngành của bạn là gì? (What is your job/profession? OR your education major/concentration?)
Your answer
Bạn có từng tham gia hoạt động của Keep Hanoi Clean chưa? (Have you ever volunteered with Keep Hanoi Clean before?) *
Bạn có muốn giúp chúng tôi chuẩn bị sự kiện hoặc là trưởng nhóm tại sự kiện không? (Would you like to help us prepare for the event or be a team leader at the event?) *
Bạn đang công tác/học ở đâu (TÙY CHỌN - Nếu được, vui lòng cho biết tên công ty hoặc trường học của bạn. Việc này cũng giúp chúng tôi xây dựng mạng lưới đối tác.) (OPTIONAL - If you would like to share your company or school name, please type it here. This can help us build partnerships.)
Your answer
Bạn có muốn nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin cập nhật cho các sự kiện trong tương lai không? (Would you like to receive our newsletter to get updates for future events?) *
Xin cảm ơn! Thank you!
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Keep Hanoi Clean. Report Abuse