Miễn phí khám Tai Mũi Họng dành cho khách hàng mới từ ngày 01/11/2019
Kể từ ngày 01/11/2019, Bệnh viện Quốc tế City triển khai chương trình “Miễn phí phí khám BS dành cho khách hàng mới” khám lần đầu tại bệnh viện.
Số liệu thống kê của Trung tâm Quan trắc môi trường Việt Nam đã cho thấy nồng độ bụi mịn pm2.5 và bụi mịn pm1.0 trong không khí tại khu vực TP.HCM đang ở mức báo động, vượt ngưỡng tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO và có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.
Để có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình khỏi mối liên hệ giữa ô nhiễm không khí và gia tăng ung thư thì việc đầu tiên là cần phải giảm triệt để các nguồn gốc sinh ra và phát tán bụi. Đồng thời ưu tiên sử dụng các phương tiện giao thông với nhiên liệu thân thiện với môi trường.
Song song với đó, cần phải phủ xanh môi trường sống và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường ở mỗi người, cộng đồng. Nếu không cần thiết thì hãy tránh xa các nguồn gây ô nhiễm không khí, khi ra đường thì hãy đeo khẩu trang.
Ngoài ra, cũng cần phải nâng cao hệ thống miễn dịch bằng cách lên kế hoạch ăn uống với khẩu phần ăn giàu chế độ dinh dưỡng, rau xanh, trái cây giàu vitamin... để giúp hình thành và duy trì lớp niêm mạc ở đường hô hấp và đường tiêu hóa, giúp cơ thể có thể chống lại tổn thương tế bào, tăng cung cấp oxy cho tế bào.
ĐĂNG KÝ SUẤT KHÁM MIỄN PHÍ TẠI: 0933 848 878
Email address *
Viêm Xoang Mũi - Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Quốc tế City
Họ & Tên Đầy Đủ *
Ngày tháng năm sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Số điện thoại *
Anh/chị đang sinh sống tại quận? *
Anh/chị đã từng khám ở BV Quốc tế City chưa? *
Đăng ký khám *
Required
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy