HUTECH's Creators

Diễn đàn sáng tạo video ngắn dành cho cộng đồng sinh viên HUTECH năng động và đầy sáng tạo. Tại đây, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nội dung video ngắn nhằm thể hiện đời sống đa sắc màu của sinh viên HUTECH và lan tỏa hình ảnh của HUTECH từ góc nhìn của riêng bạn! Đừng ngần ngại, hãy gửi video của bạn và gia nhập cộng đồng HUTECH''s Creators ngay hôm nay!

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Email *

1.      ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Sinh viên đang học tập tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và cựu sinh viên; có khả năng quay dựng video ngắn, muốn thể hiện thể hiện sự sáng tạo và cá tính qua các sản phẩm của mình.

* Lưu ý:

Trang cá nhân của sinh viên không đăng, chia s và bình lun nhng ni dung gây tranh cãi, phn cm, các nội dung liên quan đến vđ chính trị, tôn giáo, giới tính, các ni dung  trái vi thun phong m tục, đđc xã hội và pháp luật

 

2.      CÁC TUYẾN NỘI DUNG GỢI Ý:

Các bạn sinh viên có thể chọn các tuyến nội dung mình tâm đắc để khai thác trong sản phẩm của mình hoặc có thể tham khảo các tuyến nội dung sau:

-         HUTECH Study: Xoay quanh việc học tập, hoạt động đào tạo của HUTECH, lớp học vui nhộn, các giờ học – thực hành đặc sắc của sinh viên …

-         HUTECH Life: Xoay quanh đời sống sinh viên tại HUTECH, những hoạt động phong trào vui nhộn, bổ ích, ý nghĩa … khiến bạn nhớ mãi về trường…

-         HUTECH Impression: Xoay quanh những điểm ấn tượng khác về HUTECH như cơ sở vật chất, thành tựu của trường, khai thác về câu chuyện của thầy cô và sinh viên thân thiện, xinh đẹp, tài năng …

-         HUTECH Funny: Xoay quanh những hoạt động “bắt trend”, những thử thách vui nhộn, những nội dung vui tươi khác liên quan đời sống sinh viên tại HUTECH …(nhưng có nội dung và thông điệp truyền tải rõ ràng).

 * Các bạn có thể chọn khai thác những thành tựu, niềm tự hào về một HUTECH đa dạng, đặc biệt và phát triển không ngừng gắn với kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường (26/4/1995 - 26/4/2025).


3.      CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1:   Sinh viên thực hiện sáng tạo video với nhiều nội dung khác nhau gắn với hoạt động học tập, sinh hoạt tại HUTECH. Sau đó gửi video của bạn tại biểu mẫu này để Trung tâm Marketing & Phát triển thương hiệu để kiểm duyệt và thực hiện đăng tải.

Bước 2:   Video được đăng tải trên nền tảng mạng xã hội của HUTECH (Facebook và TikTok), cũng như kênh cá nhân của sinh viên. Trong đó, video sẽ được đăng trên kênh HUTECH trước, sau đó 24H đăng kênh cá nhân kèm hashtag: #HUTECH #HUTECHStudy #HUTECHLife #HUTECHImpression #HUTECHFunny #HUTECH30years và caption ngắn ngọn.

Bước 3:   Những video đạt tiêu chuẩn, được đăng tải sẽ nhận được nhuận bút theo nhiều hạng mức khác nhau (Chi tiết ở hình 1). Phụ thuộc vào mức độ tiếp cận, tương tác của video sau 15 ngày được đăng tải. 


* Lưu ý:

Việc đăng trên kênh cá nhân nào là do tác giả lựa chọn (trong 02 kênh Facebook và Tiktok chính chủ của mình), và chỉ tác giả được tiến hành đăng tải sau 24H kể từ khi đăng tải trên 02 kênh của HUTECH.
. Do video sẽ được đăng tải trên 02 kênh Facebook và TikTok của HUTECH, tác giả lưu ý thời lượng chuẩn của video trên Tiktok là 2 phút 30 giây - 2 phút 50 giây, trên Facebook Reels là 1 phút 30 giây - 1 phút 50 giây để tối ưu cho việc phân phối.

. Sau khi nhận video, thì BTC sẽ lọc video theo quy chuẩn đã đề ra (Chi tiết ở hình 2), liên hệ lại tác giả của video và lên lịch đăng bài theo lịch của BTC.

. Tổng kết và chi trả nhuận bút được tiến hành không quá 30 ngày sau khi sản phẩm được đăng tải.

Sinh viên đồng ý cho Trung tâm Marketing và Phát triển thương hiệu được toàn quyền sử dụng các tác phẩm đã được nộp và hình ảnh cá nhân vào mục đích truyền thông, quảng bá cho nhà trường.

. Không giới hạn số lượng sản phẩm gửi về và số lượng sản phẩm được nhận thưởng.

Hình 1:  Chi tiết giải thưởng
Hình 2:  Quy chuẩn sản phẩm
Họ và tên *
Số điện thoại/ Zalo của bạn *
Link TikTok cá nhân của bạn *
Link Facebook cá nhân của bạn *
Nếu video được chọn, bạn mong muốn đăng video ở nền tảng nào  *
Bạn là sinh viên thuộc khoa, viện nào?  *
Hãy upload link Google Drive video của bạn vào đây nhé! Đừng quên chỉnh quyền truy cập thành "Bất cứ ai có đường liên kết" trước khi ấn chia sẻ nha! 
*
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy