Report link - Định Danh

Xin lưu ý rằng biểu mẫu này dành cho việc báo cáo vi phạm và không phải để hỗ trợ chung. Nếu bạn có vấn đề hỗ trợ chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email admin@dinhdanh.com.

Chúng tôi coi trọng việc báo cáo vi phạm và sẽ xem xét tất cả các báo cáo. Cảm ơn bạn đã dành thời gian điền vào biểu mẫu này.

Báo cáo liên kết vi phạm Điều khoản sử dụng của Định Danh hoặc pháp luật nhà nước Việt Nam hoặc xã hội - văn hóa người Việt Nam. Định Danh rất tiếc về những trải nghiệm không tốt mà bạn gặp phải. Bạn có thể tham khảo Điều khoản sử dụng của Định Danh để biết thêm thông tin về các hành vi vi phạm.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Liên kết Bio link tại Định Danh vi phạm *
Đường dẫn URL đầy đủ của liên kết bio link tại Định Danh hoặc tên miền tùy chỉnh bio link có liên quan đến Định Danh. Bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về liên kết vi phạm để Định Danh có thể xem xét và xử lý hiệu quả. Ví dụ: dinhdanh.com/lien-ket-vi-pham
Liên kết báo cáo bio link *
Đường dẫn URL đầy đủ của liên kết bên trong liên kết bio link Định Danh, nếu URL bạn báo cáo chính là liên kết bio link tại Định Danh thì bạn nhập liên kết đó 1 lần nữa tại đây. Ví dụ: tenmien.com/url-vi-pham
Lý do vi phạm
Clear selection
Mô tả tác động của hành vi vi phạm
Mong muốn phương án xử lý
Tên của bạn
Để chúng tôi biết chút thông tin về bạn
*
Email của bạn 
Dùng để liên lạc phản hồi với bạn
*
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy