ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี รุ่น 10 @ StarWork Chiang Mai

  Captionless Image

  ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี รุ่น 10 @ StarWork Chiang Mai

  โดย โค้ชหมี แอดมินสุดแซ่บจากเพจ คิดว่าดีก็ทำต่อไป ที่มี Fanpage กว่า 2 ล้านคน มีลูกศิษย์ที่มี Fanpage หลักแสนหลายร้อยคน

  ก่อนที่ท่านจะสำรองที่นั่งคอร์ส "ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี รุ่น 10 " อยากให้ท่านสละเวลาศึกษาข้อมูลเหล่านี้ดูก่อน

  โลกดิจิตอลทำให้พฤติกรรมการเสพสื่อของผู้บริโภคยุคนี้เปลี่ยนไป โดยดูโทรทัศน์และอ่านหนังสือน้อยลง หันมาเสพข่าวและสื่อสารทางโซเชี่ยลมีเดียมากขึ้น โดยเฉพาะ Facebook ซึ่งวันนี้มีคนไทยเล่นอยู่ประมาณ 35 ล้านคน Facebook จึงเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่จะสร้างโอกาส ‘แจ้งเกิด’ และ ‘เติบโต’ สำหรับ SME อ. เดชา วัฒนสุพงษ์ หรือ ‘โค้ชหมี’ แอดมินเพจ ‘คิดว่าดีก็ทำต่อไป’ กล่าวว่า ในอดีตที่ผ่านมาสื่อเป็นพื้นที่ของแบรนด์ดังยักษ์ใหญ่ ที่มีทุนหนาในการเข้าถึงสื่อ แต่ปัจจุบันนี้ SME สามารถต่อกรกับแบรนด์ใหญ่ๆ ได้สบายด้วยการสร้าง Facebook Fanpage หัวใจสำคัญอยู่ที่การทำให้คนเห็นสินค้าหรือบริการของคุณมากที่สุด เพราะต่อให้สินค้าเจ๋งเพียงใด แต่ไม่มีใครรู้จัก ก็ถือว่าสอบตก “SME หลายคนที่ประสบความสำเร็จในวันนี้ ล้วนแต่เคยเป็น Nobody ที่ไม่มีใครเคยรู้จักมาก่อนทั้งนั้น และหลายคนเล่นเฟซบุ๊คไม่เก่ง แต่เมื่อได้ปรับวิธีคิดใหม่ว่า Facebook ไม่ใช่แค่ Facebook แต่เป็นเครื่องมือตัวหนึ่งที่สามารถทำให้เป้าหมายทางธุรกิจชัดเจนขึ้น คุณก็ชนะแล้ว ที่สำคัญคือ SME ต้องทำทันที อย่ามัวแต่รอให้พร้อมก่อน เพราะการทำการตลาดออนไลน์ต้องมีการปรับตลอดเวลา อย่าลืมว่าคุณกำลังสื่อสารกับมนุษย์ ซึ่งพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงได้ทุกวินาที”

  เคสตัวอย่างผู้ที่ประสบความสำเร็จ

  คุณสมชาย พงศ์สราญ เจ้าของเพจสอนภาษาอังกฤษ Coaching for English มีความรู้เรื่อง Facebook เป็นศูนย์ แต่หลังจากได้รับความรู้จากการเข้าคอร์สอบรม และนำไปปรับใช้จริง ปรากฏว่าจาก 2 เดือนแรกที่ทำการตลาดแบบลองผิดลองถูก ได้ยอด Like มา 500 คน เขาสามารถสร้างคอนเทนต์ที่ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายจนกลายมาเป็นฐานแฟนเพจได้ 100,000 แฟน ในเวลา 1 เดือน ปัจจุบันยอดแฟนเพจอยู่ที่ 300,000 แฟน หลักสูตรที่เปิดสอนมีคนเรียนเต็มตลอด เมื่อคนรู้จักมากขึ้น โอกาสก็เปิดกว้างให้เขาได้เดินสายไปพูดในสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศ ก็ได้อีเมลฟรีๆ มาเป็นหมื่นเพื่อทำการตลาดต่อ

  คุณสมชาย พงศ์สราญ เจ้าของเพจสอนภาษาอังกฤษ Coaching for English

  Captionless Image

  คุณปุ้ย เจ้าของเพจ Earrings up

  อดีตสาวออฟฟิศที่ลองขายตุ้มหูทางออนไลน์เพราะความชอบส่วนตัว เธอได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการถ่ายภาพสินค้าว่าต้องถ่ายให้สวย ทำให้สินค้าดูมีราคาแพงกว่าราคาขายจริง ทั้งนี้ เธอขายตุ้มหูทุกคู่ คู่ละ 220 บาท ลูกค้าต่างมาอุดหนุนเนื่องจากรู้สึกว่าสินค้าที่เห็นผ่านภาพนั้นไม่แพง จากนั้นเธอลองทำโฆษณาผ่านทางเฟซบุ๊คแบบเจาะเซ็กเมนต์ เพื่อหากลุ่มลูกค้าตัวจริงของเธอ และเมื่อเจอแล้วเธอก็เน้นสื่อสารกลุ่มนี้อย่างเต็มที่ จนได้ยอด 10,000 Like ภายใน 3 วัน ปัจจุบันเพจของเธอมีผู้ติดตาม 55,000 แฟน ยอดขายตุ้มหูเฉลี่ยเดือนละ 1,000 คู่

  ขายของออนไลน์บน Facebook อย่างไรให้ชนะ

  คุณชัยพนธ์ ชวาลวณิชชัย เจ้าของสถาบันสอนภาษาอังกฤษ Mind English

  Captionless Image

  Nobody ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับธุรกิจได้ด้วย Facebook

  เหล่านี้คือ Nobody ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับธุรกิจได้ด้วย Facebook สิ่งแรกที่ SME ทุกคนต้องมีคือ ‘วิสัยทัศน์’ แล้วใช้ Facebook เป็นเครื่องมือผลักดันธุรกิจให้เดินหน้า โดยหัวใจของการทำ Social Media Marketing คือ Engagement หมายถึง การสร้างความรู้สึกอยากมีส่วนร่วมให้เกิดขึ้นกับลูกค้า เช่น Like, Comment และ Share ที่จะวัดว่าเพจนี้ได้รับความนิยมมากเพียงใด และสร้างโอกาสที่คนจะเห็นคอนเทนต์นี้มากขึ้น “ในบรรดา Social Media ทั้งหมด Facebook เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับ SME ที่สุด ทั้งนี้ การทำ Social Media Marketing ต้องทำควบคู่ไปกับ Search Engine Marketing เพราะจะช่วยสร้างออเดอร์ให้เกิดขึ้นกับคนที่ไม่ได้คิดจะซื้อสินค้าของคุณด้วยนั่นเอง” Facebook จึงเป็นโอกาสสำหรับ SME ทุกคน ขอเพียงกล้าฝันและกล้าคิดให้ใหญ่ Facebook จะช่วยย่นระยะเวลา และทำให้ SME เติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างแน่นอน

  หลักสูตร 2 วัน รวบตึง เน้นๆ

  หัวข้อการสัมมนา - รู้จักกับ Digital Trends 2017 - แนวคิดพื้นฐานการทำ Facebook Page สร้างแบรนด์บน Facebook อย่างไรให้ น่าสนใจ - กลยุทธ์การสร้างแบรนด์และครองใจลูกค้าด้วย Content - วิธีการลงโฆษณาบนเฟซบุ๊คเพื่อโปรโมทสินค้า เนื้อหาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

  Facebook อาวุธลับแจ้งเกิดธุรกิจ เปลี่ยน Nobody เป็น SME ที่คนรู้จัก วิทยากร : โค้ชหมี แอดมินสุดแซ่บจากเพจ คิดว่าดีก็ทำต่อไป ที่มี Fanpage กว่า 2 ล้านคน มีลูกศิษย์ที่มี Fanpage หลักแสนหลายร้อยคน

  Captionless Image

  อ.เดชา วัฒนสุพงษ (โค้ชหมี)

  สัมภาษณ์โค้ชหมี ตัวตัว fb คิดว่าดี ไขอาชีพ ทำการตลาด Facebook

  ข้อมูลบริษัท

  ชื่อบริษัท : บริษัท ศิริยีวัน จำกัด(สำนักงานใหญ่) ชื่อบริษัทภาษาอังกฤษ :Sirijiwan Co.,Ltd. (Head Office) ที่อยู่ : ชั้น 1 อาคารสตาร์เวิร์ค 87/9 ถ.ทุ่งโฮเต็ล ต.วัดเกต อ.เมือง จเชียงใหม่ 50000 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0505558003532 สอบถามข้อมูลได้ที่ เบอร์มือถือ : 082-3928999 (24 ชม. ทุกวัน) Email: starwork2@is.co.th Line ID : sale_starwork บัญชีธนาคารของบริษัท บริษัท ศิริยีวัน จำกัด ธนาคาร กสิกร สาขาท่าแพ เลขที่ บ/ช 009-1-730-731 แจ้งโอนเงิน เบอร์มือถือ : 081-1675500 Line ad : @starworkthailand (มี@ด้วยนะคะ) Email: starwork_training@is.co.th Line ID : starwork_training เว็บไซต์ : http://www.starworkchiangmai.com Fb : https://www.facebook.com/StarWorkChiangMai บริการของบริษัท 1. ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี รุ่น 10 2. สัมมนา MindMap 3. Serviced office สำนักงานให้เช่า

  สิ่งที่ท่านต้องเตรียม

  • ให้ท่านนำโน้ตบุ๊คมาด้วย (ห้ามลืมเมาส์นะคะ) ต้องเป็นโน้ตบุ๊คที่รับสัญญาณ WiFi ได้ และเป็นเครื่องที่ท่านใช้งานอยู่เป็นประจำ ห้ามนำโน้ตบุ๊คที่ท่านไม่เคยใช้งานมาเข้าอบรม • เรามีสัญญาณ WiFi ให้ค่ะ (ล็อกอินได้เพียง 1 อุปกรณ์) • เรามีปลั๊กไฟฟ้าให้สะดวกทุกที่นั่ง

  เงื่อนไขในการอบรม

  สามารถจดบันทึกและเผยแพร่ได้ • สามารถถ่ายภาพและเผยแพร่ได้ • ห้ามบันทึกเสียงหรือวิดีโอการบรรยาย • ห้ามเผยแพร่เสียงหรือวิดีโอการบรรยายในทุกรูปแบบ • ในคอร์สจะมีการถ่ายภาพและสัมภาษณ์ผู้เข้าร่วมอบรมแล้วโพสต์ลงเพจของบริษัทและอัพโหลดลง FB Page • ปิดเสียงโทรศัพท์มือถือและห้ามคุยโทรศัพท์ในห้องอบรม เพื่อไม่ให้รบกวนสมาธิของผู้เข้าอบรม หากมีความจำเป็นต้องคุยโทรศัพท์ให้คุยนอกห้องอบรม • หากไม่สามารถมาได้ในวันอบรม ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน

  อบรม วันพุธ-พฤหัสบดี ที่ 24-25 พ.ค. 2560

  หลักสูตร 2 วัน เวลา 10.00 น - 17.00 น สถานที่ @StarWork

  แผนที่ Starwork

  Captionless Image

  อัตราค่าลงทะเบียน

  ราคา ค่าใช้จ่ายที่นั่งละ 9,523.- /ท่าน • ราคานี้รวม VAT 7% แล้ว

  วิธีสำรองที่นั่ง

  1. กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มสำรองที่นั่งด้านล่าง ทางบริษัทจะเก็บข้อมูลของท่านไว้เป็นความลับ โดยจะล็อกที่นั่งไว้ให้เฉพาะท่านที่กรอกข้อมูลสมบูรณ์เท่านั้น เมื่อกรอกข้อมูลแล้วหากไม่โอนเงินภายใน 24 ชั่วโมง จะถือว่าท่านสละสิทธิ์ 2. โอนเงินเต็มจำนวน 9,523.- บาท (รวม VAT 7% แล้ว) บัญชี บริษัท ศิริยีวัน จำกัด ธนาคาร กสิกร สาขาท่าแพ เลขที่ บ/ช 009-1-730-731 3. การสำรองที่นั่งจะสมบูรณ์เมื่อท่านได้แจ้งโอนเงินแล้วเท่านั้น แจ้งโอนเงินได้ที่ เบอร์มือถือ : 081-1675500 Line ad : @starworkthailand (มี@ด้วยนะคะ) Email: starwork_training@is.co.th Line ID : starwork_training

  บัญชี บริษัท ศิริยีวัน จำกัด

  Captionless Image

  แบบฟอร์มสำรองที่นั่ง

  *** การสำรองที่นั่งหมายถึงท่านยอมรับเงื่อนไขแล้ว หากท่านต้องการสำรองที่นั่งคอร์ส ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี รุ่น9 ให้ท่านกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่างนี้แล้วส่งถึงเรา (ทางบริษัทจะเก็บข้อมูลของท่านไว้เป็นความลับ)

  Captionless Image
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question