Đăng ký nhận thông tin cuộc thi Thiết kế "Ngôi nhà mơ ước"
Kính gửi Quý độc giả,
Với mong muốn tôn vinh những ý tưởng độc đáo, sáng tạo trong thiết kế công trình Nhà ở, Tạp chí Kiến trúc – Hội KTS Việt Nam, Câu lạc bộ KTS trẻ Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Thạch bàn tổ chức Cuộc thi Thiết kế “Ngôi nhà mơ ước” thường niên nhằm tạo ra một sân chơi thúc đẩy ý tưởng sáng tạo của KTS, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Cuộc thi cũng là dịp gắn kết giữa Nhà cung cấp vật liệu với giới KTS, chủ đầu tư và người dân, tạo cầu nối trong thiết kế, xây dựng những công trình Nhà ở xanh, thân thiện với môi trường.

Năm 2018 là năm thứ hai tổ chức, cuộc thi Thiết kế “Ngôi nhà mơ ước” có chủ đề: "Chất cảm trong không gian ở" nhằm khuyến khích những sáng tác có ứng dụng công nghệ, kỹ thuật và vật liệu hiện đại (để tạo ra chất cảm), tiếp cận xu hướng thiết kế tiến bộ , bền vững , bản sắc và có tính khả thi.

Để thuận tiện hơn cho việc cập nhật thông tin cuộc thi, BTC đã khởi tạo bảng đăng ký thông tin dành cho những ai quan tâm đến cuộc thi hoặc có ý định dự thi cuộc thi thiết kế "Ngôi nhà mơ ước" năm 2018. Việc đăng ký thông tin tại bảng này không có giá trị đăng ký dự thi mà chỉ tạo sự kết nối tốt hơn cho những ai quan tâm hoặc có ý định dự thi để nhận được sự hỗ trợ tối đa từ BTC.

Mọi thắc mắc trong việc tìm hiểu thông tin về cuộc thi hoặc các nội dung liên quan đến cuộc thi, vui lòng liên hệ:
KTS Nguyễn Ánh Dương – Trưởng Ban truyền thông Tạp chí Kiến trúc - Hội KTSVN
ĐT: 0916 555 198 – Email: duong@tckt.vn

Truy cập website: http://cuocthi.tckt.vn/ngoi-nha-mo-uoc để nắm được các tin tức liên quan.

Trân trọng cảm ơn,
BTC

Họ và tên *
Your answer
SĐT *
Your answer
Email *
Your answer
Nếu đăng ký dự thi, bạn quan tâm đến hạng mục nào?
Bạn có suy nghĩ gì về cuộc thi?
(Câu hỏi không bắt buộc)
Your answer
Ghi chú khác
Hoặc các thông tin cần hỗ trợ
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Tạp chí Kiến trúc - Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms