PISE 2019: MENTEE RECRUITMENT
PISE (Project Incubator for Young Social Entrepreneur) là một dự án được thành lập năm 2018 bởi các bạn trẻ đang sinh sống và học tập ở nhiều nơi trên thế giới với sứ mệnh lan tỏa tinh thần khởi nghiệp xã hội đến các tỉnh thành/thành phố nhỏ hoặc những nơi gặp hạn chế về mặt địa lý và điều kiện phát triển xã hội ở Việt Nam.

PISE sử dụng mô hình “mạng lưới quan hệ xã hội” (networking) nhằm giúp các học sinh kết nối và làm việc với những mentor trên khắp thế giới, song song đó phát triển các dự án khởi nghiệp xã hội vì cộng đồng.

Giá trị cốt lõi mà PISE luôn hướng tới là sự đa dạng. Thành viên của PISE đến từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam và có xuất thân không giống nhau. Đây chính là tiền đề cho việc kết hợp những trải nghiệm và ý tưởng độc đáo của mỗi người trong việc tìm ra giải pháp cho những vấn đề xã hội chung của Việt Nam.

_________________________

TÌM HIỂU THÊM VỀ VỊ TRÍ MENTEE CỦA PISE 2019 TẠI: https://bitly.com.vn/xsvBV

MỘT SỐ ĐIỂM MỚI TRONG VÒNG ĐƠN NĂM NAY
* Nếu bạn có hộ khẩu thường trú tại một trong ba TP sau, bạn có thể trở thành mentee của PISE nếu bạn 14 tuổi trở lên. Các TP này bao gồm: (1) TP Cần Thơ; (2) TP. Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp; (3) TP. Vũng Tàu, Tỉnh BR-VT.
* Vì lý do pháp lý, bạn cần phải TRÊN 18 tuổi (tính từ ngày 1/8/2019) nếu bạn KHÔNG THƯỜNG TRÚ tại một trong những Tỉnh, TP sau đây: (1) TP Cần Thơ; (2) Tỉnh Đồng Tháp; (3) TP. Vũng Tàu, Tỉnh BR-VT. Nếu dưới 18 tuổi, bạn cần phải có phụ huynh đi kèm xuyên suốt quá trình Camp diễn ra. PISE sẽ không hỗ trợ các chi phí đối với những phụ huynh đi kèm theo mentee.
* Bạn có thể nộp Cá Nhân hay Nộp theo Nhóm (Tối đa 4 người/nhóm)
* Nếu bạn nộp dưới dạng cá nhân, PISE sẽ sắp xếp bạn vào một nhóm bất kì (cụ thể là có thể gọp vào một nhóm chưa đủ 4 thành viên hay tập hợp những đơn nộp cá nhân lại thành một nhóm). Sự sắp xếp này sẽ diễn ra khi kết quả đơn được thông báo vào trung tuần Tháng 6.
* Nếu bạn nộp nhóm dưới 4 người, PISE sẽ sắp xếp thêm một hay nhiều bạn nộp cá nhân vào nhóm của bạn. Sự sắp xếp này sẽ diễn ra khi kết quả đơn được thông báo vào trung tuần Tháng 6.
* Nếu bạn nộp theo nhóm 4 người, PISE sẽ cố gắng giữ nguyên đội hình của bạn vào vòng cuối. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không đảm bảo được điều này nếu chất lượng của các thành viên không đồng đều. Do đó, chúng tôi hy vọng bạn và đồng đội hãy chuẩn bị kỹ khi nộp đơn 4 người.
______________________________

KẾT NỐI VỚI PISE TẠI:
Facebook: https://www.facebook.com/pisevn/
Website: https://pisevn.com/

Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service