Bốn thảo dược giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông
Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo, Dâm dương hoắc và Hàu biển là nguồn nguyên liệu quý giá giúp cơ thể sản sinh ra: nội tiết tố nam testosterone, oxit nitric và kẽm. Đây là 3 yếu tố quan trọng và cần thiết đối với sức khỏe #thểchất và sức khỏe #sinhlý nam giới, giúp giữ vững bản lĩnh phái mạnh..

Nhân sâm (Ginseng) đã được chứng minh lâm sàng rất tốt cho sức khỏe nam giới nếu dùng đúng liều lượng. Y học cổ truyền thường dùng nhân sâm đỏ để bồi bổ thể lực, tăng cường phong độ nam giới, cải thiện miễn dịch, phòng chống ung thư,...

Đông trùng hạ thảo làm gia tăng lượng steroid có tác dụng cải thiện cảm xúc "yêu”, tác động đến vùng hạ đồi - tuyến yên; kích thích tế bào leydig của tinh hoàn tăng sản xuất nội tiết tố nam testosterone.

Dâm Dương Hoắc và Hàu Biển tăng cường Nitric Oxit nội sinh, giúp tinh thần hưng phấn, sảng khoái, bù đắp Kẽm bị thiếu hụt trong hoạt động và sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài việc cải thiện sinh lý, Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Dâm Dương Hoắc và Hàu Biển còn có những công dụng kỳ diệu khác. Cùng tìm hiểu và lựa chọn đáp án mà bạn cho là đúng để có cơ hội nhận quà hấp dẫn lên đến 260,000 VND từ Kingsmen.

Tên của bạn là *
Your answer
Số điện thoại (chúng tôi sẽ gửi quà cho bạn theo số này) *
Your answer
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms