Offline Hành Trang Xin Việc: Portfolio & những kĩ năng cần thiết [19/09/2015]

- Tiếp nối sự thành công của Offline Hành trang xin việc kì 1, Ngành Đồ họa – Trung tâm Tin học Trường ĐH Khoa học Tự nhiên tiếp tục gửi đến các bạn Học viên yêu mến buổi Offline Hành trang xin việc kì 2 với chủ đề: Porfolio & những kĩ năng cần thiết nhằm tạo buổi chia sẻ đầy thực tế dành riêng cho học viên các lớp Kỹ Thuật Viên ngành Đồ Họa (các khóa: 214, 215, 216 và 217), hoàn toàn miễn phí.

- Các bạn sẽ có cơ hội chia sẻ cùng ông Nguyễn Hoàng - Art Finish Manager tại công ty Sun Flower Media - công ty truyền thông & sản xuất các ấn phẩm nổi tiếng trong nước như Her World, Complitian, TTGĐ, TGVH,...Theo các phần:
+ Tất tần tật xoay quanh Porfolio chuyên ngành ấn tượng - cách Designer thể hiện: "Tôi là ai" với nhà tuyển dụng
+ Những tình huống khi ông ngồi "ghế nóng" tuyển dụng - rút tỉa những điều nên & không nên, cách ứng xử khi bạn ứng tuyển.
+ Giải đáp những thắc mắc của người tham dự.
+ Hướng dẫn, chỉnh sửa học viên thực hiện 1 Portfolio “đúng chất”.

- Nếu thấy nội dung buổi Offline "không bổ bề ngang, cũng bổ bề dọc" cho hành trang của bạn thì vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu bên dưới để nhà trường hiểu rằng bạn sẽ THAM GIA buổi Offline này.
----------------------------
- Để đảm bảo buổi Offline hiệu quả, Nhà trường sẽ tiến hành chốt danh sách tham gia đến 16h ngày 18/09/2015
----------------------------
- Ngày thực hiện Offline: 08h00 -11h30 , thứ 7 - 19/09/2015

  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question

  Nhấn nút "Gửi" để hoàn tất phiếu đăng kí!

  Thông tin chi tiết về buổi Offline Hành Trang Xin Việc: Porfolio & những kĩ năng cần thiết [19/09/2015], vui lòng liên hệ: Hotline 0914 251 119 hoặc email: daotaodohoa@gmail.com